Lâm Đồng: Sạc pin điện thoại khi tay ướt, 1 học sinh bị điện giật tử vong

2024-01-21 22:07
- Cắm cục sạc điện thoại vào ổ điện khi tay còn ướt, một học sinh tiểu học ở xã Lộc Châu (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) bị điện giật tử vong.

Ngày 21/1, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ 1 học sinh bị điện giật tử vong.

Nạn nhân là cháu T.L.B.T., (SN 2012), trú xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, đang học lớp 5 tại một trường tiểu học trên địa bàn.

Trước đó, trưa 20/1, sau khi vo gạo nấu cơm, cháu T.L.B.T (12 tuổi, ngụ tại thôn Ánh Mai 3, xã Lộc Châu) đã vào phòng cắm sạc pin điện thoại nhưng do tay ướt nước nên bị điện phóng giật. Sau khi người thân phát hiện đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, nhưng cháu T. không qua khỏi.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc và xã Lộc Châu đã có mặt ghi nhận vụ việc, khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Lâm Đồng: Sạc pin điện thoại khi tay ướt, 1 học sinh bị điện giật tử vong

(Ảnh minh họa)

Được biết cháu T. hiện đang là học sinh lớp 5 tại một trường tiểu học trên địa bàn xã Lộc Châu. Gia đình cháu bé thuộc diện khó khăn tại địa phương.

UBND xã Lộc Châu và các cơ quan, đoàn thể địa phương đã tới thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra do bất cẩn khi sạc pin điện thoại, cơ quan chức năng khuyến cáo các bậc phụ huynh cần nhắc nhở con em mình và mọi người nói chung cần nâng cao cảnh giác khi sử dụng điện, tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Trấn Thành tốn hơn 100 triệu đồng khi ngồi ghế nóng cùng Hari Won