Trải nghiệm chuyển vùng quốc tế rẻ "như ở nhà"

Emdep.vn - Từ ngày 1/9/2016, MobiFone tiếp tục triển khai gói cước ưu đãi Roam Like Home.

Ngoài các gói cước Chuyển vùng quốc tế (CVQT) ưu đãi thời gian qua như Roam Saver (ưu đãi về Thoại và SMS) và DataRoam Saver (ưu đãi về dịch vụ Data), từ ngày 1/9/2016, MobiFone tiếp tục triển khai gói cước ưu đãi Roam Like Home, đây là gói cước nằm trong chiếc lược đưa Dịch vụCVQT tới gần khách hàng hơn của MobiFone.

Sở dĩ gói cước có tên là Roam Like Home xuất phát từ chính lợi ích của gói cước này -"Roaming với giá rẻ như ở nhà". Cụ thể chỉ với 50.000đ/ngày tại Lào hoặc 150.000đ/ngày tại Campuchia, khách hàng có 250 MB Data để sử dụng (tiết kiệm đến 99% so với giá cước Data CVQT thông thường), thêm vào đó, giá cước Thoại và SMS giảm xuống chỉ còn 5.000đ/phút và 5.000đ/SMS (tiết kiệm đến 80% so với giá cước Thoại và SMS thông thường).

Trải nghiệm chuyển vùng quốc tế rẻ 'như ở nhà'

Ngoài việc tận hưởng lợi ích tiết kiệm của gói cước, khách hàng còn có thể kiểm soát lưu lượng sử dụng, tránh phát sinh cước cao ngoài ý muốn.

"Trước đây, Dịch vụCVQTData/Internet là dịch vụ khó kiểm soát và dễ phát sinh cước cao do ứng dụng của điện thoại tự động cập nhật. Tuy nhiên, với việc đăng ký gói cước Roam Like Home, việc sử dụng Dịch vụ CVQTData/Internet hoàn toàn được kiểm soát. Khách hàng có thể tra cứu dung lượng còn lại qua cú pháp USSD miễn phí; thêm vào đó, sau khi hết dung lượng, dịch vụ sẽ tạm khóa Datađể tránh phát sinh cước ngoài ý muốn. Khách hàng có thể đăng ký lạiDịch vụ CVQTData/Internet thông qua cú pháp USSD miễn phí, đơn giản và tiện lợi" - Đại diện của MobiFone cho biết.

Gói cước Roam Like Home đang được MobiFone triển khai tại Lào và Campuchia, là hai quốc gia tiếp giáp với Việt Nam nên lượng khách du lịch khá đông, cũng như hoạt động kinh doanh, mua bán giữa doanh nghiệp các nước diễn ra thường xuyên.

Chị Nguyễn Thị Xuân, chủ doanh nghiệp xuất khẩu khẩu nông sản chia sẻ: "Doanh nghiệp của tôi xuất khẩu nông sản sang Lào nên thường xuyên đi qua đi lại biên giới. Tôi luôn sử dụng Dịch vụ CVQT để giữ đúng số điện thoại của công ty nhằm tiện liên lạc với các đối tác nhập khẩu của Lào và các đầu mối vận chuyển, tuy nhiên do cước dịch vụ khá cao nên tôi cũng hạn chế sử dụng. Nhưng nhờ gói cước Roam Like Home của MobiFone, việc liên lạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Gói cướcthực sựrất tiện lợi cho những người hay qua lại biên giới như tôi, vừa tiết kiệm chi phí, lại phù hợp với các chuyến đi ngắn từ 1-2 ngày".

Hiện nay, MobiFone đang cung cấp Dịch vụ CVQT tại gần 200 quốc gia trên thế giới, có thể nói, gần như đi đến quốc gia nào, khách hàng cũng có thể sử dụng được chính số điện thoại của mình để giữ liên lạc với người thân, bạn bè. Với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài các gói cước ưu đãi hiện tại, đại diện MobiFone cam kết sẽđưa ra thêm nhiều gói ưu đãi Dịch vụ CVQT hơn nữa để mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về gói cước Roam Like Home, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9090 hoặc truy cập Website MobiFone: www.mobifone.vn hoặc nhắn tin với cú pháp “RLH” đến đầu số 994 (tin nhắn gửi đến đầu số 994 không bị tính phí).

PV

 

loading...

Tags :Xem thêm