Giảm giá sách 25-50% tại Hội hè Tiki 2015

Emdep.vn - Ngày hội sách lớn nhất của Tiki 2015 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 2-8 đến 9-8 tại Khu triển lãm 92 Lê Thánh Tôn, quận 1.

 

Ở “Hội hè Tiki 2015”, các tựa sách mới đều được giảm giá ở mức hấp dẫn, từ 25% đến 50%. Những tựa sách trong thời gian qua gây xôn xao dư luận như Nhà Giả Kim, Tony Buổi Sáng, Đi Đâu Cũng Nhớ Sài Gòn Và Em, Mỉm Cười Cho Qua, Người Cũ Còn Thương... đều được bán đầy đủ tại đây. Hơn thế nữa, các tác giả trẻ cũng sẽ dành ra những khung thời gian để “trẩy hội” cùng độc giả qua những buổi giao lưu, ký tặng. Bạn sẽ được gặp và nghe Hamlet Trương hát, hỏi những câu hóc búa với Iris Cao, chứng kiến sự dịu dàng của Anh Khang hay cá tính mạnh của Nguyễn Ngọc Thạch.

Giảm giá sách 25-50% tại Hội hè Tiki 2015
Độc giả sẽ được giao lưu với nhiều tay bút trẻ đang được yêu mến trong thời gian vừa qua

Một điểm mới lạ của chương trình là giới thiệu hai gương mặt hoạ sĩ trẻ mới tinh trên thị trường truyện tranh, nhưng sức ảnh hưởng cực kỳ lớn, đó là Thỏ Bảy MàuMật Ngọt Chết Mèo. 

Giảm giá sách 25-50% tại Hội hè Tiki 2015
Hàng loạt quyển sách sẽ được giảm từ 25-50% trong Ngày hội Tiki 2015

Nếu bạn là nữ, tin chắc rằng mùa hè là mùa khiến bạn đau lòng vì da vẻ của mình cứ phải chịu nắng nóng, bụi cùng những đợt tấn công của kẻ thù mụn. Yên tâm, cứ đi trẩy hội Tiki vì ở đây có luôn dịch vụ tư vấn về da và giới thiệu để bạn chọn dòng mỹ phẩm, dòng chăm sóc da nào phù hợp với mình và nếu còn lăn tăn chọn lựa, bạn sẽ được trải nghiệm thử sản phẩm ngay tại chỗ.

Còn nếu bạn đang đau đầu vì đứa con nhỏ của mình cứ suốt ngày than mùa hè nhàm chán, hãy vì con mà bước ra khỏi nhà, thay đồ, chở bé đi trẩy hội Tiki. Ở đây có hơi bị nhiều thứ hấp dẫn mà con nít nào cũng mê. Nhiều trò chơi và không gian thoải mái dành cho các bé thiếu nhí, như nhào nặn Playdoh, vẽ tranh Dohvinci... sẽ giúp các bé có mùa hè vui học ý nghĩa hơn.  

Giảm giá sách 25-50% tại Hội hè Tiki 2015
Giảm giá sách 25-50% tại Hội hè Tiki 2015
Nhiều không gian phù hợp với các đối tượng độc giả

Với những thứ hấp dẫn như vậy đang diễn ra trong hơn một tuần lễ, từ ngày 2-8 đến ngày 9-8-2015, tại nhà triển lãm 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, chẳng có lý do gì bạn cứ phải nằm lười nhác ở nhà và than vãn rằng chán quá, không có gì để làm cả. Hãy đến vả trải nghiệm mùa hè cùng Tiki Summer Festival 2015.

Trần Vũ
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm