Xôn xao thông tin "cưới vợ tại Việt Nam", con trai HLV Park Hang-seo lên tiếng

2023-05-28 20:22
- Anh Park Chan-sung (con trai HLV Park Hang-seo) khẳng định thông tin "tổ chức đám cưới ở Việt Nam" là tin giả.

Báo Giáo dục & Thời đại dẫn lời nhà báo Minh Hải tiết lộ, con trai HLV Park Hang-seo, Chan-sung vừa đính hôn hồi tháng 4 vừa qua. Đám cưới của Park Chan-sung sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng (giấu tên) và cả trên du thuyền ở TPHCM.

Dự kiến dàn khách mời tại đám cưới của con trai chiến lược gia người Hàn sẽ quy tụ các học trò cũ thuộc tuyển Quốc gia Việt Nam và một số trợ lý cũ cùng cộng tác với ông thời còn làm HLV trưởng của Đội tuyển Quốc gia.

Tuy nhiên, thông tin này xuất phát từ một V-loger, song chưa được gia đình HLV Park Hang-seo xác nhận.

Xôn xao thông tin cưới vợ tại Việt Nam, con trai HLV Park Hang-seo lên tiếng

HLV Park Hang-seo cùng con trai

Theo An ninh Thủ đô, mới đây, con trai ông Park đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết rất bất ngờ khi liên tục nhận lời chúc mừng từ người hâm mộ thầy Park.

"Tôi kết hôn với ai nhỉ? Tin tức này là giả" - Park Chan-sung khẳng định, đồng thời bình luận hài hước: "Bây giờ tôi đã là người đàn ông có vợ dù (thực tế là) chưa có vợ".

Con trai duy nhất của HLV Park tên là Park Chan-sung, làm việc tại một xưởng sửa chữa xe ô tô ở gần thủ đô Seoul.

Được biết, lần trở lại Việt Nam này, HLV Park Hang-seo đang cố gắng hoàn tất công tác thành lập học viện bóng đá ở đất nước hình chữ S. Ông Park cho biết, mục đích của ông là giúp phát triển bóng đá học đường ở Việt Nam.

Thầy Park cũng khẳng định rằng, ông sẽ sử dụng kinh nghiệm mà mình tích luỹ được trong quãng thời gian làm việc ở Hàn Quốc và Việt Nam để góp phần giúp bóng đá Việt Nam tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cũng tiết lộ thêm, ông cùng 3 cộng sự khác sẽ chung tay xây dựng và phát triển học viện bóng đá ở Việt Nam. Trong số 3 cộng sự, có 1 người nước ngoài, 1 người Việt thuộc 1 tập đoàn lớn, người còn lại không được nhà cầm quân 65 tuổi đề cập đến.

Ni Trần (Tổng hợp)

Sao Việt: Minh Hằng sụt cân không phanh, Hòa Minzy lật tẩy ăn gian vòng 3