LĐBĐ Indonesia trả lương 1,5 triệu USD mời HLV Park Hang Seo thay Shin Tae-yong

2023-04-12 17:38
- Mức lương mà PSSI đề nghị cho ông Park cao hơn HLV Shin Tae-yong. Ông Shin nhận lương 1 triệu USD một năm và phải phụ trách ba đội gồm U19, U22 và đội tuyển quốc gia Indonesia.

 HLV Park Hang Seo vừa nhận được một lời đề nghị hấp dẫn đến từ LĐBĐ Indonesia. Mức lương mà HLV Park Hang Seo được nhận có thể lên đến 1,5 triệu USD/năm. Con số này cao hơn khoảng 2 lần so với thu nhập mà HLV Park Hang Seo có được trong giai đoạn dẫn dât ĐT Việt Nam.

Tất nhiên, nếu HLV Park Hang Seo đồng ý với lời mời của LĐBĐ Indonesia, khối lượng công việc dành cho vị HLV này đương nhiên lớn hơn so với thời điểm làm việc tại Việt Nam. Như ở thời điểm hiện tại, ông Shin Tae Yong với mức lương khoảng gần 1 triệu USD/năm cũng đã phải cáng đáng từ đội U19, U23 và ĐTQG Indonesia.

Mức lương mà PSSI đề nghị cho ông Park cao hơn HLV Shin Tae-yong. Ông Shin nhận lương 1 triệu USD một năm và phải phụ trách ba đội gồm U19, U22 và đội tuyển quốc gia Indonesia. Vì vậy nhiều khả năng, ông Park Hang Seo sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ cùng lúc với mức lương kể trên trong trường hợp ông đồng ý với đề nghị của PSSI.

Hợp đồng của ông Shin Tae Yong với PSSI sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Các đội tuyển của Indonesia cũng không dự giải nào trong thời gian này, khi Indonesia bị tước quyền đăng cai VCK U20 World Cup. Do đó, báo chí Indonesia đồn đoán PSSI sẽ tìm người thay thế ông Shin Tae Yong. PSSI sẽ có buổi làm việc trực tiếp với ông Shin Tae Yong để chốt sớm chuyện tương lai.

“Giải đấu gần nhất của Indonesia sẽ là VCK Asian Cup 2023, vào tháng 1 năm sau. Bóng đá Indonesia phải sớm định hướng cho tương lai. Tôi đã nói chuyện với ông Shin để thảo luận về World Cup và chuyến tập huấn ở Hàn Quốc. Nhưng mọi việc đã kết thúc. Chúng tôi cần gặp nhau để bàn vấn đề. Ông ấy rất tốt nhưng tôi đòi hỏi nhiều hơn”, chủ tịch PSSI Erick Thohir cho biết.

Thu Trang (tổng hợp)

Mách bạn 4 bài tập để có ngay cánh tay thon dài mỏng manh ai nhìn cũng mê mẩn