HLV Park Hang-seo hội ngộ học trò và trợ lý, hé lộ ấp ủ làm một điều triệu fan nhiệt tình ủng hộ

2023-07-01 18:29
- Dường như HLV Park Hang-seo đang muốn tổ chức cuộc gặp với toàn bộ các cầu thủ sau thời gian xa cách.

Mặc dù không còn đảm nhận vị trí HLV đội tuyển Việt Nam nhưng ông Park Hang-seo vẫn ở lại Việt Nam và tham dự nhiều sự kiện quan trọng. Trước mắt, ông cùng con trai sẽ lập một câu lạc bộ bóng đá cộng đồng để các em nhỏ có thể phát huy hết sở trường và đam mê của mình.

Mới đây, vị HLV người Hàn Quốc chia sẻ hình ảnh gặp lại ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam - một thời từng giúp sức với ông "chinh chiến" ở nhiều giải đấu. Trong ảnh có thể thấy sự hiện diện của cầu thủ Tiến Linh, cựu tuyển thủ Anh Đức, HLV thủ môn Nguyễn Văn Cảnh và trợ lý ngôn ngữ tiếng Hàn Quốc Lê Huy Khoa.

Đây có lẽ là hình ảnh một số thành viên từng làm việc ông Park Hang-seo có dịp gặp lại người thầy đáng mến. Tuy nhiên chi tiết mà mọi người quan tâm là chia sẻ của vị HLV người Hàn Quốc: "Trợ lí của tôi kể rằng các bạn muốn tôi tổ chức một buổi gặp mặt với toàn bộ các cầu thủ nữa. Tôi nên chọn ngày nào nhỉ?".

Điều đó cho thấy có nhiều khả năng, vị HLV người Hàn Quốc sẽ có một cuộc gặp có đông cầu thủ và ban huấn luyện từng sát cánh cùng nhau trong thời gian tới.

Khi đọc được dòng chia sẻ này, nhiều fan đã cùng bày tỏ hy vọng sớm có cuộc gặp đầy niềm vui và xúc động này.

Cư dân mạng Mai Thanh viết: "Tuyệt vời quá thầy, live stream luôn nhé thầy, rất mong ạ".

"Luôn và ngay luôn đi thầy, người hâm mộ cũng muốn chứng kiến thầy trò đoàn tụ sau thời gian xa cách lắm", cư dân mạng Nguyên Anh bày tỏ.

"Nhớ thầy thế. Quen hình ảnh thầy dẫn tuyển rồi, không biết bao giờ mới được quay lại những ngày tháng đó", cư dân mạng Mỹ Lê bày tỏ.

Cách đây ít ngày, HLV Park Hang-seo vừa hạnh phúc chia sẻ hình ảnh selfie cùng học trò cũ - Đoàn Văn Hậu - tại nhà riêng ở Hà Nội. Ông nói: "Thật vui khi mới được gặp lại nhau trong quãng thời gian lâu vậy. Văn Hậu nhìn vẫn đẹp trai nhỉ?".

Hội ngộ nhau sau một thời gian dài, hai thầy trò vui vẻ nói cười và chụp ảnh kỉ niệm. HLV Park Hang-seo không quên làm hành động tiếp xúc quen thuộc, ôm cổ Văn Hậu. Văn Hậu là cậu học trò cưng của HLV Park khi ông còn dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam trong thời gian 5 năm từ 2018-2023. Cầu thủ sinh năm 1999 luôn là lựa chọn hàng đầu ở vị trí hậu vệ ĐT Việt Nam. HLV Park Hang-seo là người đã dẫn dắt Văn Hậu cùng nhiều cầu thủ Việt Nam đi tới đỉnh cao sự nghiệp.

HLV Park Hang-seo hội ngộ học trò và trợ lý, hé lộ ấp ủ làm một điều triệu fan nhiệt tình ủng hộ

Ngoài ra, qua bức ảnh, người hâm mộ có thể thấy rõ những vật kỉ niệm được HLV Park bài trí trong nhà, trong đó hầu hết là những cúp, huy chương, bằng khen, ảnh... mà ông đã có khi đồng hành cùng bóng đá Việt Nam. 

Ly hôn, loạt sao nam này vẫn giữ mối quan hệ thân mật với vợ cũ