Trước trận bán kết Thái Lan - Indonesia, hình ảnh ấn tượng ở sân Thiên Trường khiến CĐM hết lời khen tình yêu bóng đá của cổ động viên nơi đây

2022-05-19 15:03
- 2 tiếng trước giờ bóng lăn, cổ động viên Nam Định đã đổ về sân Thiên Trường rất đông.

Chiều nay, tuyển U23 Thái Lan sẽ gặp tuyển U23 Indonesia trong trận bán kết trên sân Thiên Trường, Nam Định. Mặc dù không có tuyển U23 VN thi đấu nhưng cổ động viên thành Nam sẽ phủ kín toàn bộ sân và sẽ cổ vũ nhiệt tình cho cả 2 đội.

16h trận đấu mới bắt đầu nhưng từ 14h đã có hàng chục ngàn cổ động viên xếp hàng và chờ đợi bên ngoài sân tạo nên cảnh tượng khiến cho mọi cầu thủ chắc chắn cũng phải trầm trồ về tình yêu và đam mê với bóng đá của người dân nơi đây.

Trước trận bán kết, nữ tỷ phú Madam Pang - trưởng đoàn U23 Thái Lan tại Seagames 31 từng chia sẻ về ấn tượng tại sân Thiên Trường. “Tôi đã gắn bó với bóng đá 16 năm rồi nhưng vẫn cảm thấy bất ngờ với bầu không khí cuồng nhiệt và sự thân thiện này”, bà nói. Nó khiến sự thắng thua trong bóng đá bỗng trở nên không còn quan trọng nữa, như “Madam Pang” chia sẻ, điều quan trọng là sự thắt chặt tình cảm giữa các quốc gia nhằm kiến tạo Đông Nam Á mạnh mẽ hơn theo tinh thần SEA Games 31.

Sân vận động Thiên Trường, tỉnh Nam Định có sức chứa gần 30.000 chỗ ngồi. Theo thống kê của Ban tổ chức sân qua 8 trận thi đấu tại bảng B, các trận thi đấu vào khung giờ 16 giờ luôn có trên 10.000 cổ động viên, còn đối với các trận thi đấu vào lúc 19 giờ, các khán đài đều không còn chỗ trống, thậm chí nhiều người đến cổ vũ nhưng vì sân quá tải nên không có chỗ ngồi.

Trước trận bán kết Thái Lan - Indonesia, hình ảnh ấn tượng ở sân Thiên Trường khiến CĐM hết lời khen tình yêu bóng đá của cổ động viên nơi đây

AM