Trang Nemo bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, tòa sáng nay phải hoãn

2023-05-31 10:50
- Theo luật sư, tối 30/5, ông nhận được thông báo về việc thân chủ mình đã nhập viện. Để đảm bảo quyền lợi cho bị cáo nên tòa quyết định hoãn.

Ngày 31/5, TAND TPHCM mở phiên xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (31 tuổi, tức Trang Nemo) và các bị cáo là nhân viên về tội Gây rối trật tự công cộng.

Liên quan đến vụ án, Nguyễn Phước Tuấn (nhân viên bảo vệ) đã chết trong quá trình điều tra bổ sung vụ án nên Công an quận 1 đình chỉ điều tra bị can.

Tại phiên tòa hôm nay, Trang vắng mặt. Luật sư của bị cáo cho biết, khuya hôm qua 30/5, ông nhận được tin nhắn của thân chủ báo "phải nhập viện vì vấn đề sức khoẻ" nên không thể dự tòa. Do sự việc xảy ra đột ngột nên luật sư không cung cấp được các giấy tờ liên quan đến sự việc này.

Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa và sẽ mở lại vào chiều 16/6.

Trang Nemo bất ngờ nhập viện lúc nửa đêm, tòa sáng nay phải hoãn

Bị cáo Trang tại phiên tòa cuối năm ngoái.

Chiều 16/1/2022, My cùng Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. Tại đây, My và Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi, còn Khanh đứng ở ngoài.

Quá trình nói chuyện, Khanh có lời lẽ bênh vực My rồi xảy ra cự cãi với nhóm đối phương. Khanh sau đó bị nhóm của Trang giật khẩu trang, lao vào đánh hội đồng dẫn đến bị thương, phải nhập viện. Vụ việc được phía Trang Nemo livestream, hàng trăm người kéo đến cửa hàng xem gây náo loạn một đoạn đường Nguyễn Trãi.

Công an sau đó mời những người liên quan về trụ sở làm việc. Nạn nhân bị thương tích 3%, đã làm đơn yêu cầu xử lý hình sự Trang và đồng phạm.

Theo công văn của UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, đề nghị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật, do vụ việc trên đã gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Trước đó, tại phiên tòa ngày 22/11/2022, TAND Quận 1 đã quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung vụ án.

HĐXX cho biết, vụ án có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung. Trong đó, có nội dung tòa yêu cầu làm rõ hành vi gây thương tích, và yêu cầu xử lý hình sự của chị Phạm Lệ Khanh đối với những người gây thương tích cho chị.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 con giáp miệng cứng lòng mềm lời nói có thể khó nghe nhưng tấm lòng lại tốt