Xót xa hình ảnh người cha ở Bình Dương dán ảnh con sau lưng rong ruổi hàng trăm km mỗi ngày tìm con gái mất tích

2023-05-30 19:16
- Anh Danh Thiện rong ruổi dưới trời nắng để đi tìm con gái sinh năm 2008 mất tích chưa rõ ở đâu.

Nhiều người đã và đang trải qua cuộc chia ly với người thân suốt nhiều năm trời. Không ít trong số đó là cha mẹ có con mất tích. Họ không chỉ buồn mà còn dành thời gian lặn lội đi khắp nơi, chịu vất vả, cay đắng chỉ với mong muốn tìm lại được con.

Mới đây, dân mạng xôn xao hình ảnh người cha dán ảnh con sau lưng, mỗi ngày rong ruổi cả trăm cây số tìm con mất tích. Được biết, anh là Danh Nhiên, sinh năm 1986 ở Bình Dương.

Được biết, anh là người cha thương con. Mỗi khi nhắc lại câu chuyện của gia đình, người đàn ông này bật khóc nức nở. 

 
Anh Nhiên cho biết, gia đình vốn nuôi vịt dưới Kiên Giang khá ổn định nhưng cơn đại dịch đi qua khiến cả nhà lao đao, vỡ nợ và phải kéo nhau lên Bình Dương làm đủ nghề để kiếm kế sinh nhai.

Gia đình nghèo có 4 người con trong đó 2 cháu còn nhỏ, một cháu bị bại não còn cháu mất tích là Danh Thị Minh Thu (sinh năm 2008). Khoảng 19 giờ 30 phút ngày 24/5, lúc này mới ăn cơm xong, bé Thu xin 20.000 đồng đi ra ngoài mua đồ. Từ đó đến nay không quay lại, cũng không thể liên lạc, dù lúc đi cháu có cầm theo điện thoại.
Kể từ hôm ấy, mỗi ngày anh Nhiên đều phóng xe khắp Bình Dương để tìm con. Đi đâu anh cũng hỏi xuôi hỏi ngược và hiện cộng đồng đang rất cố gắng hỗ trợ để gia đình có thể đoàn tụ một cách sớm nhất.
Chuyện người cha lặn lội đi tìm con khắp nơi cho thấy tình thương vô bờ bến. Chỉ có ai làm cha làm mẹ mới thấu hiểu được nỗi đau của sự chia ly. Trong lòng của anh Nhiên có lẽ vất vả, khó khăn, mồ hôi và nước mắt không là gì so với việc tìm được con, để cả nhà cùng nhau chung sống như trước đây. 
Mặc dù, câu chuyện đoàn tụ chưa diễn ra nhưng ai cũng mong muốn phép màu sẽ đến với gia đình anh Nhiên. Nhiều cư dân mạng tỏ ra xót xa và không cầm được nước mắt khi nhìn hình ảnh người cha tội nghiệp lặn lội khắp nơi để đi tìm con gái lưu lạc nơi nào chưa rõ.
Cư dân mạng Phương Hợp Uông bày tỏ: "Thương quá cầu mong anh sớm tìm được con của mình. Ai ở trong hoàn cảnh đó mới thấu hiểu được".
"Khổ cho người cha quá cầu mong phép màu sẽ đến với anh ấy", cư dân mạng Sỹ Minh bày tỏ.
"Mong em sớm về, mong điều tốt lành đến với em, cha của em và gia đình nhỏ đang chờ đợi", cư dân mạng Thiên Phúc chia sẻ.
Ngọc Anh 
 
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 5 cung hoàng đạo được ví như nàng 'tiểu tiên nữ' trong mắt người khác giới