TikToker Nờ Ô Nô đã bị TikTok khóa tài khoản

2022-11-28 12:44
- Nờ Ô Nô bị khóa tài khoản do vi phạm nhiều lần các điều khoản cộng đồng trên TikTok.

Vụ việc của TikToker Nờ Ô Nô đã thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Nờ Ô Nô đăng tải clip với những ngôn từ phản cảm khi đi làm từ thiện.

Bất chấp sự góp ý từ phía cộng đồng mạng, Nờ Ô Nô vẫn không cho thấy sự hối lỗi khi tiếp tục đăng tải clip có nội dung thách thức cộng đồng.

Chính vì vậy, một làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô đã xuất hiện và đang được dân mạng lan tỏa trên khắp các nền tảng mạng xã hội, từ Facebook tới TikTok. Đáp lại những chỉ trích này, Nờ Ô Nô đã chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư để hạn chế người tiếp cận.

TikToker Nờ Ô Nô đã bị TikTok khóa tài khoản

TikToker Nờ Ô Nô đang chịu phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, sau khi đăng tải một video có lời lẽ xúc phạm người nghèo.

Trong video có tiêu đề “Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó”, TikToker sinh năm 1996 đã có những phát ngôn với một phụ nữ lớn tuổi là “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”, “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn. Giờ hỏi lại có ăn hay không?”, “Phở rẻ vậy mà bà không có tiền mua ăn nữa hả?”.

Trong 2 video cùng chủ đề đăng tải trước đó, Nờ Ô Nô hay Tuấn Brice cũng có những từ ngữ tỏ ra thiếu tôn trọng với người lớn tuổi.

Video này nằm trong series “Một ngày tử tế” của TikToker. Kịch bản lặp đi lặp lại là Nờ Ô Nô tiếp cận một người nghèo trên đường phố TP.HCM, hỏi họ thích ăn món gì và sau đó mua tặng. Nhưng cách nói chuyện của TikToker này bị cho là thiếu tôn trọng, tỏ thái độ bề trên với người lớn tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn.

Sau khi vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, thậm chí nhiều người kêu gọi tẩy chay bất kỳ hàng quán và nhãn hàng nào hợp tác với Nờ Ô Nô, TikToker đã xóa video và đăng một video khác có tiêu đề “Cảm ơn và xin lỗi”, nhưng ngay sau đó lại livestream nói rằng nhiều người nổi tiếng đang hô hào tẩy chay mình vì “ghen ăn tức ở” và “sẽ không làm từ thiện nữa”.

AM (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phương pháp 1357 giúp giảm cân nhanh mùa giãn cách