Quay clip cảnh đang tắm rồi gửi cho người yêu, thiếu nữ 15 tuổi nhận hậu quả khôn lường

2021-12-18 11:06
- Lê Xuân Dũng (22 tuổi, ở Quảng Bình) vừa bị khởi tố, tạm giam vì có hành vi làm nhục 1 thiếu nữ liên quan đến vụ đăng tải video nhạy cảm kèm dòng trạng thái xúc phạm danh dự, nhân phẩm nạn nhân trên mạng xã hội.

Ngày 17/12, Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lê Xuân Dũng (SN 1999; ở thôn Tùng Giang, xã Quảng Châu) để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Dân trí thông tin về vụ việc, theo đó, bà P.T.H. (trú tại xã Quảng Lưu, huyện Quảng Trạch) đã gửi đơn tố giác tội phạm đến cơ quan công an về việc Lê Xuân Dũng đã có hành vi đăng tải một đoạn video có nội dung hình ảnh nhạy cảm liên quan đến con gái bà H. là N.T.H. (SN 2006) lên mạng xã hội facebook.

Quay clip cảnh đang tắm rồi gửi cho người yêu, thiếu nữ 15 tuổi nhận hậu quả khôn lường

Dũng bị khởi tố về tội "Làm nhục người khác"

Sau khi tiếp nhận đơn tố giác tội phạm, Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành xác minh, làm rõ và kết quả trưng cầu giám định của Phòng Kỹ thuật Hình sự, Công an tỉnh Quảng Bình cùng sự phối hợp của các cơ quan chức năng liên quan đã xác định được hành vi của Lê Xuân Dũng có dấu hiệu phạm tội làm nhục người khác.

Kết quả điều tra đã xác định, vào khoảng tháng 7-2021, H. có quen biết qua mạng xã hội và sau đó có mối quan hệ tình cảm với P.V.L. trú tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch. Ngày 28-9, trong lúc đang nhắn tin cùng nhau, L. nói H. dùng điện thoại quay một số hình ảnh thiếu nữ này tắm tại phòng tắm và gửi đoạn video tự quay cảnh mình đang tắm qua tin nhắn Messenger cho L.

Sau đó L. đã gửi đoạn video này cho Lê Xuân Dũng. Khi biết được hình ảnh nhạy cảm trên là của cháu H., Dũng đã chủ động gửi qua tin nhắn Messenger cho cháu thì bị người nhà của cháu phát hiện.

Đến ngày 14-10, do mâu thuẫn cá nhân nên Dũng đã sử dụng điện thoại của mình để đăng tải đoạn video có thời lượng 06 giây lên mạng xã hội và đăng dòng trạng thái nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm nhục cháu H.

Công an huyện Quảng Trạch đã tiến hành xác minh, làm rõ; Phòng Kỹ thuật Hình sự - Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã trưng cầu giám định và đã xác định được hành vi của Lê Xuân Dũng có dấu hiệu phạm tội "làm nhục người khác".

Chi Nguyễn (Tổng hợp)

Bí kíp mặc đồ gam màu hồng pastel đón hè không bị sến súa