Kinh hãi hoàng đế biến thái nhất trong lịch sử, nghiện 'quần giao', chẳng thể ăn ngon nếu không được xem 'cảnh nóng'

Anh Chi 2021-10-21 15:30
- Là một kẻ hiếu sắc, vua Thỏa Hoan còn nghiện tình dục đến mức bệnh hoạn và mắc nhiều chứng lệch lạc tình dục.

Nguyên Huệ Tông (1320 - 1370), hay Nguyên Thuận Đế tên thật là Bột Nhi Chỉ Cân Thỏa Hoan Thiết Mộc Nhĩ là vị hoàng đế cuối cùng của nhà Nguyên trong lịch sử Trung Quốc. Vị vua này lên ngôi khi nhà Nguyên đã suy yếu, vị thế không còn được như trước. Thay vì đưa ra những quyết sách nhằm củng cố vương triều, vị vua này lại đắm chìm trong nhục dục. Nguyên Huệ Tông được xem là một trong những vị vua hoang dâm, biến thái nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Thỏa Hoan tối ngày chỉ biết vui chơi hoan lạc. Ông ta cho tìm tăng lữ Tây Vực về để truyền dạy cho mình những thuật phòng the đỉnh cao nhất. Vì vừa học, vừa thực hành nên khả năng giường chiếu của vị vua này mạnh lên thấy rõ.

Kinh hãi hoàng đế biến thái nhất trong lịch sử, nghiện 'quần giao', chẳng thể ăn ngon nếu không được xem 'cảnh nóng'

Nguyên Huệ Tông được xem là một trong những vị vua hoang dâm, biến thái nhất trong lịch sử Trung Quốc. (Ảnh 163)

Hoàng cung của Thỏa Hoan bỗng chốc trở thành nơi để nhà vua học hỏi lý thuyết và thực hành những bí kíp phòng the. Ông ta cho người đi khắp nơi tuyển chọn mỹ nữ vào cung để hoan lạc. Nhà vua này quan niệm rằng nếu đạt được đỉnh cao trong nghệ thuật phòng the thì sẽ có cuộc sống ngang với thần tiên.

Thỏa Hoa chẳng màng đến chuyện triều chính, ngày nào cũng bày trò dâm ô trong cung. Sử sách chép lại rằng vị vua này mắc chứng lệch lạc về tình dục, đặc biệt là thị dâm. Ông ta ra lệnh cho các mỹ nữ trong cung khỏa thân, múa hát còn bản thân thì ngồi thưởng thức cao lương mĩ vị. Chưa hết, vị Hoàng đế này còn rất thích quần giao, nghĩa là cùng các quan mây mưa với cả bầy người đẹp trong một phòng.

Kinh hãi hoàng đế biến thái nhất trong lịch sử, nghiện 'quần giao', chẳng thể ăn ngon nếu không được xem 'cảnh nóng'

Chưa hết, vị Hoàng đế này còn rất thích quần giao, nghĩa là cùng các quan mây mưa với cả bầy người đẹp trong một phòng. (Ảnh 163)

Với các triều đại khác, trong cung ngoài vua và hoàng thất thì chỉ có thái giám để không ai có thể hoan lạc với các cung tần mỹ nữ mà nhà vua tuyển chọn. Nhưng trong cung của Thỏa Hoan thì các quan có thể vào cung và giao hoan với các người đẹp tùy thích. Cũng vì Thuận Đế Thỏa Hoan hoang dâm vô độ nên phụ nữ thời này cũng rất dâm loạn. Nhiều phi tần, mỹ nữ thỏa sức gian dâm với tăng lữ. 

Cũng do chỉ biết ăn chơi, hưởng thụ, chìm đắm trong sắc dục, không chăm lo chuyện triều chính nên người dân thời này đói khổ, lầm than, dịch bệnh hoành hành, khởi nghĩa nổi lên rất nhiều. Giữa thế kỷ 14, Chu Nguyên Chương vùng lên khởi nghĩa, đánh đuổi Thỏa Hoàn ra khỏi Trung Quốc. Vì ham mê nhục dục nên vua Thuận Đế đã khiến nhà Nguyên phải kết thúc vương triều, không còn được cai trị ở Trung Nguyên.

Anh Chi/Theo Sohu

 

qc-mypoint