Từ 20/10, 3 con giáp vận trình lên hương, tiền về chật két

Quỳnh Trang 2021-10-19 16:05
- Từ sau ngày 20/10, 3 con giáp nhận được nhiều tin vui, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành lại rất chu đáo. Họ biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến. Khi gặp khó khăn, người tuổi này thường được quý nhân phù trợ, giúp tai qua nạn khỏi. Người tuổi Mão nếu là đàn ông thì giỏi kinh doanh. Nếu là phụ nữ thì người này khéo léo, dịu dàng, số mệnh vượng phu nên dễ cưới được người chồng thành đạt, giỏi giang, cuộc sống về sau hạnh phúc, viên mãn.

Từ ngày 20/10, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp. Họ được quý nhân tạo nhiều điều kiện để phát huy khả năng, phát triển sự nghiệp. Với những người làm kinh doanh, họ sẽ chốt được đơn nhiều đơn hàng, ký được những hợp đồng có giá trị. Trong khi đó, những người từng đau buồn vì chuyện tình cảm thì thời gian tới đây họ sẽ tìm được người phù hợp với bản thân mình.

Từ 20/10, 3 con giáp vận trình lên hương, tiền về chật két

Từ ngày 20/10, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là người khôn ngoan, lanh lợi. Họ giỏi giao tiếp, biết cách giữ mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh. Từ ngày 20 đến hết tháng 10, người tuổi Tỵ gặp nhiều vận may trong công việc cũng như cuộc sống.

Nếu nắm bắt được những vận may này, con giáp này sẽ thoát khỏi vận xui, cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở. Mặt khác, một số người tuổi Tỵ cũng có vận đào hoa cực vượng. Phụ nữ tuổi Tỵ sẽ có người khác giới theo đuổi trong khi đàn ông tuổi này cũng có được hạnh phúc vẹn tròn bên nửa kia.

Từ 20/10, 3 con giáp vận trình lên hương, tiền về chật két

Người tuổi Tỵ là người khôn ngoan, lanh lợi. (Ảnh minh họa)

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh ra là những người cần cù, chịu khó, cầu tiến và có vận quý nhân vượng. Trong công việc, họ có tinh thần trách nhiệm và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu. Tử vi học có nói, càng về cuối tháng 10, người tuổi Sửu sinh năm 1997 và 1973 sẽ gặp nhiều duyên may trong sự nghiệp. Họ làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt nên tiền về đầy ví.

Trong 2 tháng tới, người tuổi Sửu lại gặp một số xui xẻo trong cuộc sống. Họ cần tránh xa những người có suy nghĩ tiêu cực và giữ bình tĩnh để suy xét về mọi khía cạnh của vấn đề. Chỉ cần cố gắng hết sức, người tuổi này sẽ vượt qua thử thách, đạt được thành quả như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint