Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, phúc lộc dồi dào, làm đâu thắng đó

Quỳnh Trang 2021-10-20 15:57
- Người sinh vào 6 ngày Âm lịch này thường gặp nhiều điều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Về già, họ có cuộc sống bình an, hưởng thụ, không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Ngày 8 và 9 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 8 và 9 Âm lịch có tính cách thẳng thắn, dễ gần và hòa đồng. Trong cuộc sống, họ là người nhanh trí, sáng tạo. Đàn ông sinh ngày này thường có ngoại hình đẹp, khéo ăn nói. Trong khi phụ nữ sinh ngày này vừa tài năng, vừa đức hạnh, là mẫu phụ nữ vượng phu, ích tử.

Người sinh vào ngày này thời trẻ có thể gặp những khó khăn, va vấp nhưng về trung tuổi thì sự nghiệp của họ lên hương trông thấy, tiền tài không đếm xuể. Về già, họ có được cuộc sống bình an, nhiều may mắn, phúc lộc.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, phúc lộc dồi dào, làm đâu thắng đó

Những người sinh vào ngày 8 và 9 Âm lịch có tính cách thẳng thắn, dễ gần và hòa đồng. (Ảnh minh họa)

Sinh ngày 13 và 15 Âm lịch

Những người sinh ngày 13 và 15 Âm lịch thường thông minh, tháo vát, mạnh dạn, dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, nhược điểm của người sinh vào ngày này rằng họ rất bảo thủ, ít khi chủ động nhận lỗi về mình. Đàn ông sinh vào ngày này thường cao to, đẹp trai. Trong khi phụ nữ sinh vào ngày này thường dịu dàng, đáng yêu.

Từ nhỏ, họ đã sớm bộc lộc tài năng, phẩm chất của mình. Khi lớn lên, người sinh vào ngày 13 và 15 thường đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Trong cuộc sống, người sinh ngày này gặp nhiều quý nhân, được nâng đỡ để thành danh, thành tài. Sau khi thành công rồi, họ tiếp tục giúp đỡ những người khác có cuộc sống tốt đẹp hơn, giúp cho phúc đức được trao truyền.

Sinh vào 6 ngày Âm lịch này, phúc lộc dồi dào, làm đâu thắng đó

Những người sinh ngày 13 và 15 Âm lịch thường thông minh, tháo vát, mạnh dạn, dám nghĩ dám làm. (Ảnh minh họa)

Sinh ngày 24 và 26 Âm lịch

Những người sinh vào ngày 24 và 26 Âm lịch tính tình nhanh nhẹn, hoạt bát, giỏi giao tiếp và có trí tiến thủ. Họ thông minh, giàu tham vọng và thường không chịu an phận thủ thường. Nam giới sinh vào ngày này là người tài giỏi, dám nghĩ dám làm trong khi phụ nữ sinh vào ngày này thường thục, đoan trang, xứng danh vợ hiền, dâu đảm.

Trong cuộc sống, dù gặp nhiều khó khăn, họ vẫn cố gắng làm việc chăm chỉ và không ngừng vươn lên. Sau tuổi 35, người tuổi này có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhờ nỗ lực hết mình, họ đạt được thành công vang dội và mang đến cho gia đình cuộc sống no, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint