Ông Park Hang-seo bất ngờ hé lộ kế hoạch sau khi hết hợp đồng ở Việt Nam, triệu fan ủng hộ

2023-02-03 11:08
- Ông Park Hang-seo hé lộ dự định mở học viện bóng đá tại Việt Nam.

Trong buổi giao lưu tối 2/2, HLV Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam vì những tình cảm ông nhận được trong suốt hơn 5 năm qua. 

Lần đầu tiên sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo dự định tiếp theo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông sẽ tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam trong các hoạt động bóng đá trẻ.

"Tôi có dự định mở học viện đào tạo bóng đá ở Việt Nam. Tôi sẽ dùng kinh nghiệm trong quá trình làm việc ở Việt Nam và Hàn Quốc để cống hiến nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam trong tương lai", HLV Park Hang Seo nói.

Ông Park Hang-seo bất ngờ hé lộ kế hoạch sau khi hết hợp đồng ở Việt Nam, triệu fan ủng hộ

Tại buổi giao lưu, ông Park Hang Seo nhận được câu hỏi: "Ông còn điều gì nuối tiếc với bóng đá Việt Nam không?". Chiến lược gia người Hàn Quốc đã trả lời rằng: "Suốt 5 năm làm HLV Việt Nam, tôi thẳng thắn thừa nhận không có giây phút nào hối hận. Bởi tôi đã sống hết mình. Và tôi rất yêu các cầu thủ. Mọi người cũng biết chỉ sức HLV thì đội không thể thắng được".

Ông cũng dành lời cảm ơn dành cho những người trong đội ngũ đã làm việc cùng ông suốt 5 năm. Ông cũng tỏ ra có phần tiếc nuối về kỳ AFF Cup 2020, khi Việt Nam để thua Thái Lan ở bán kết. Bởi nếu giành chiến thắng, ông đã có thêm 2 trận chung kết và nâng thành tích số trận dẫn dắt các đội Việt Nam của mình lên con số 100.

Ông Park Hang-seo bất ngờ hé lộ kế hoạch sau khi hết hợp đồng ở Việt Nam, triệu fan ủng hộ

Tại buổi giao lưu, có khoảng 30 người hâm mộ may mắn được tham dự. Và HLV Park Hang Seo đã chiều lòng họ bằng những lời chia sẻ tuy dài nhưng đầy cảm xúc. Trong đó, ông có nói về việc mình đã làm thế nào để động viên các cầu thủ trong giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Khi ký hợp đồng xong tôi mới thực sự rất lo, không biết mình có đáp ứng được sự kỳ vọng của người Việt hay không, nếu không thành công thì khi trở về Hàn Quốc sẽ thế nào. Tôi nói với anh Lee rằng thôi mình cố gắng trụ được ở đó 1 năm thôi cũng là thành công lắm rồi.

Vợ tôi mới nói rằng, nguyện vọng của anh xưa nay anh muốn đi nước ngoài, bây giờ có tuổi rồi anh cứ coi như đây là bước thử thách cuối cùng, anh cứ đi đi.

Vợ tôi đã thuyết phục tôi như vậy và thậm chí là bà ấy còn sợ tôi thay đổi ý kiến nên sáng hôm sau đánh thức tôi dậy và lấy xe chở tôi đi. Trong quá trình đàm phán với 4 người đó thậm chí là vợ tôi còn ngồi bên cạnh sợ tôi thay đổi ý kiến đột xuất", HLV Park Hang-seo nói.

Ngọc Anh (tổng hợp)

 

Bí quyết làm đẹp da siêu tiết kiệm cho từng loại da