HLV Park Hang-seo chia sẻ lời "ruột gan" trên sóng truyền hình về tương lai với bóng đá ở Việt Nam, khẳng định một điều bất ngờ

2023-04-02 13:15
- Bên cạnh chia sẻ về tương lai với bóng đá ở Việt Nam, ông cũng khẳng định "không làm HLV ở Việt Nam nữa".

Mặc dù, HLV Park Hang Seo không còn hợp đồng với VFF và không còn đảm nhận chức vụ HLV trưởng tuyển bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, sự quan tâm của công chúng đối với tương lai và công việc, cuộc sống của ông không hề giảm bớt.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về thông tin có thể HLV Park Hang- seo và trợ lý Lee Yong-Jin có thể trở thành HLV tại một đội bóng V-League. Điều này khiến khán giả khá mong chờ, bởi dù gì đi nữa, giờ đây vị HLV người Hàn Quốc này được cổ động viên xem như "người nhà" và dành nhiều tình cảm trân quý.

Trong chương trình "Đây là bóng đá" của VTVCab, HLV Park Hang-seo đã lần đầu lên tiếng về thông tin này. Ông chia sẻ: "Tôi không thể nói chi tiết được. Có một sự thật là tôi đã gặp người phụ trách bên đó. Hiện nay, người đại diện của tôi tiếp tục trao đổi với bên đó. Nội dung chi tiết tôi xin phép không cung cấp".

Về câu hỏi của MC, "Ông nghĩ sao nếu HLV Lee Yong-Jin dẫn dắt một CLB ở V-League: "Việc đó để cho câu lạc bộ họ đánh giá, quyết định. Tôi không quyết định được điều đó".

HLV Park Hang-seo chia sẻ lời ruột gan trên sóng truyền hình về tương lai với bóng đá ở Việt Nam, khẳng định một điều bất ngờ

Khi được MC hỏi, nếu HLV Lee thành HLV trưởng một câu lạc bộ muốn ông Park làm giám đốc kỹ thuật thì ông sẽ nghĩ sao.

Ông Park Hang-seo đáp lại: "Tôi xin phép là tôi không trả lời. Tôi không làm HLV ở Việt Nam nữa đâu".

Thời gian gần đây, cũng có thông tin nói HLV Park Hang-seo sắp lập Học viện bóng đá ở Việt Nam.

Được biết, Học viện bóng đá của HLV Park sẽ tập trung phát triển bóng đá học đường. Học viện hướng tới học viên trong độ tuổi từ 5 đến 11 tuổi.

Mô hình bóng đá học đường hướng tới mục tiêu giúp trẻ em tăng cường sức khỏe thể chất, rèn luyện tinh thần kiên cường và phát triển kỹ năng hoạt động nhóm. Học viện bóng đá của HLV Park sẽ đem tiêu chuẩn giáo dục bóng đá kết hợp cùng các trường học, gắn liền với các tiết ngoại khóa của trường học.

Tại Hàn Quốc, mô hình bóng đá học đường rất phát triển. Nhiều ngôi trường nổi tiếng trong việc phát hiện và đào tạo các tài năng trẻ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, cống hiến cho đội tuyển quốc gia.

Một nhân vật quen thuộc với bóng đá Việt Nam từng đi lên từ bóng đá học đường chính là HLV Gong Oh-kyun. Cựu HLV đội U23 Việt Nam từng theo học tại trường cấp 3 Bupyeong, nơi đào tạo ra một số cầu thủ nổi tiếng tại Hàn Quốc như Lee Lim-saeng, Lee Keun-ho hay Kim Jung-woo.

Thu Trang 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Học giáo viên thể hình 9X 8 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh để có vòng 2 con kiến như mơ