Nửa đêm, cô gái bị hàng xóm gọi cửa xin được 'ngủ cùng em đêm nay'

2022-07-03 16:17
- Một tàu kỹ thuật Trung Quốc chở 30 người đã bị gãy đôi vì bão Chaba khi đang hoạt động trên Biển Đông, khiến 27 người mất tích.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện một cô gái trẻ có tên Đ.M.P (ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội) kể về câu chuyện cô bị người đàn ông đàn ông tự nhận là "hàng xóm" quấy rối giữa đêm khuya.

Trong bài đăng cô gái cho biết, người đàn ông này đã rình mò ở phía ngoài nhà cô để nhét bức thư với nội dung xin được "ngủ cùng em đêm nay" vào trong nhà.

"Nó đã theo dõi em chắc cũng độ gần 1 tuần thì mới biết được bố mẹ và em trai em đang vắng nhà để thực hiện hành vi này. Ban đầu em nghĩ là ai đó trêu đùa, nhưng nó đã đập cửa, gọi 'em ơi' đến vài ba lần, kèm theo là nhòm ngó và cố nhét để bức thư rơi vào trong" - M.P viết.

Nửa đêm, cô gái bị hàng xóm gọi cửa xin được 'ngủ cùng em đêm nay'

Nội dung bức thư như sau: "Chào em, anh là hàng xóm nhà em, ở cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ với em tý, khoảng 30 phút, anh gửi em 2 triệu. Khoảng 2 giờ anh sang gõ cửa là em mở.

Em ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều. Bây giờ đọc xong em làm theo anh dặn nhé. Anh đang chờ ở ngoài.

Cảm ơn em hàng xóm".

Vụ việc được camera giám sát của gia đình cô quay lại. Theo bài đăng, cô gái đã trình báo vụ việc lên công an sở tại.

Ngày 3/7, lãnh đạo UBND phường Đại Kim cho biết chính quyền địa phương đã nắm bắt được thông tin. Công an phường Đại Kim đang xác minh vụ việc.

AM (tổng hợp)