Nữ shipper bị ép vào nhà nghỉ nói chuyện rồi cướp tiền

2023-06-26 14:52
- Người phụ nữ này chửi bới, đánh đập, rạch mặt và lấy đi 18 triệu đồng của người giao hàng.

Ngày 26/6, tin từ Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Nguyệt (SN 2002, ngụ xã Định Hải, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi "Cướp tài sản".

Trước đó, chiều 15/6, chị P.T.H đến nhà nghỉ Hà Chương ở thị trấn Quán Lào (huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa) để giao hàng cho Nguyễn Thị Nguyệt. Trong lúc giao nhận hàng, chị H. có chụp ảnh Nguyệt để xác nhận đã giao hàng theo quy định. Tuy nhiên, Nguyệt nổi nóng, chửi bới chị H. vì đã tự ý chụp ảnh ả mà chưa xin phép.

Nữ shipper bị ép vào nhà nghỉ nói chuyện rồi cướp tiền

Nguyễn Thị Nguyệt, nghi phạm cướp tiền của nữ nhân viên giao hàng

Sau đó Nguyệt ép chị H. lên phòng nghỉ để nói chuyện phải trái. Tại phòng nghỉ, Nguyệt chửi bới, đánh đập và đe dọa rạch mặt chị H. Chưa dừng lại ở đó, Nguyệt đã cướp 8 triệu đồng tiền mặt rồi lấy điện thoại của chị H. tự chuyển khoản 10 triệu đồng sang tài khoản khác.

Sau khi lấy được tiền, Nguyệt nhanh chóng xuống biển Sầm Sơn (TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) để lẩn trốn, nhưng bị lực lượng Công an huyện Yên Định bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Nguyệt đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện vụ việc đã được Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Định đã khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Nguyệt để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 cách an toàn và dễ làm để rã đông thịt