Bị giật điện thoại, cô gái ngã xuống đường bị chó cắn

2023-06-26 14:53
- Sau khi bị cướp giật điện thoại ngã văng trên đường, cô gái trẻ còn bị chó của chủ tiệm tạp hóa lao vào cắn.

Ngày 25/6, Công an phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP. HCM tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ cướp giật tài sản trên địa bàn.

Nạn nhân là chị NTH (40 tuổi, ngụ quận Bình Tân). Vụ việc xảy ra vào hơn 20 giờ ngày 17/6 và được camera an ninh ghi lại.

Thông tin với Báo Thanh Niên, chị H. cho biết, hơn 20h ngày 17/6, chị chạy xe máy chở theo cháu gái tên T. (20 tuổi), đến tiệm tạp hóa trên đường Gò Xoài, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân mua đồ.

Bị giật điện thoại, cô gái ngã xuống đường bị chó cắn

Khi đang dừng trước cửa tiệm tạp hóa, 2 kẻ gian chạy xe máy đến áp sát, giật điện thoại trên tay T. Bị giật bất ngờ, chị T. ngã văng khỏi xe máy, đập đầu xuống đường. Đáng chú ý, cú va đập phát ra tiếng động lớn khiến con chó của tiệm hóa hoảng sợ lao ra cắn đại, trúng người chị T., còn kẻ cướp giật rồ ga bỏ chạy.

Trong khi đó, người dân tại khu vực nơi xảy ra vụ giật điện thoại cho hay, khi nghe tiếng hô hoán của nạn nhân, họ chạy ra định truy đuổi nhưng kẻ cướp xịt hơi cay khiến nhiều người cay mắt không thể đuổi theo.

Bị giật điện thoại, cô gái ngã xuống đường bị chó cắn

Người phụ nữ tên T., bị hai thanh niên áp sát giật điện thoại, ngã đập đầu xuống đường, sau đó còn bị con chó của tiệm tạp hóa lao đến cắn đại vào người.

Riêng chủ tiệm tạp hóa cũng đã hỗ trợ một số tiền để chị T. đi tiêm ngừa, uống thuốc do bị con chó vô tình cắn trúng. Nạn nhân cùng người nhà đã trình báo công an và cho biết chiếc điện bị giật lấy mất mua hơn 5 triệu đồng.

Công an phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã trích xuất dữ liệu camera để truy xét, làm rõ vụ giật điện thoại này.

Ni Trần (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Giảm cân thần tốc với 4 loại nước ép giải nhiệt mùa hè