Đình chỉ công tác giảng viên bị tố quấy rối nữ sinh

2023-06-25 23:41
- Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều bài viết kèm 7 video tố nam giảng viên của trường gọi điện nói chuyện với nữ sinh bằng ngôn từ thô tục, mang tính chất quấy rối tình dục.

Giảng viên Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh của trường Đại học Hải Phòng bị đình chỉ công tác sau khi một nữ sinh tố ông này quấy rối qua điện thoại.

Ông Nguyễn Hoài Nam, Hiệu trưởng trường Đại học Hải Phòng, tối 24/6 cho hay trường này sẽ điều tra, xác minh về vụ việc.

Đình chỉ công tác giảng viên bị tố quấy rối nữ sinh

Theo thông tin chia sẻ, nữ sinh bị quấy rối là sinh viên năm thứ hai, tham gia học quân sự đợt này với 134 sinh viên khác tại trung tâm trong ba tuần, kết thúc vào ngày 17/6. Người đưa tin cho rằng cần phơi bày sự thật để những khóa sau không gặp phải trường hợp tương tự.

"Đối với tất cả mọi người kỳ quân sự là kỷ niệm vui nhất thời sinh viên nhưng với mình thì không. Ba tuần đi không khác gì chơi trò trốn thoát và đếm từng ngày để mong được kết thúc khóa học...", nữ sinh này viết trên mạng xã hội.

Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh sinh viên của Trường Đại học Hải Phòng được thành lập vào năm 2003. Đây là nơi học tập, huấn luyện về giáo dục quốc phòng cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp thuộc các tỉnh, thành phố trên địa bàn Quân khu III (Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam).

AM (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chân dung tài xế taxi dù chặt chém gia đình du khách Nhật Bản ở Nội Bài