Nữ nhân viên kế toán đang mang bầu bị giám đốc công ty sát hại: Hé lộ nguyên nhân

2023-03-30 17:04
- Cách đây khoảng 2 tuần, giám đốc Yang Zhong Wu và nạn nhân có tranh cãi về việc công ty bị mất tài sản.

Sáng ngày 30/3, anh L.Đ.L - chồng của chị Lý Thị M cho biết vợ anh đang mang thai tháng thứ hai thì bị sát hại tại công ty. Theo anh L., trước khi xảy ra vụ việc, công ty của vợ ông đã tạm ngưng sản xuất, chỉ có một số nhân viên ở lại gồm giám đốc, kế toán, tạp vụ và bảo vệ trong những ngày qua.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một nhân viên tạp vụ đã phát hiện thi thể chị L. trong phòng vệ sinh. Trong khi đó, người bảo vệ thì nhìn thấy giám đốc của công ty đã vội vàng lên xe ô tô bán tải rời khỏi công ty. anh L. cho biết, vợ chồng anh sống và làm việc tại thị xã Tân Uyên (Bình Dương), tuy nhiên gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về tỉnh Đồng Nai để lo hậu sự.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh giám đốc người Trung Quốc và chị M. cãi vã, xô xát.

Nữ nhân viên kế toán đang mang bầu bị giám đốc công ty sát hại: Hé lộ nguyên nhân

Đối tượng Wu đang bị công an phát thông cáo truy tìm.

Sau đó, người đàn ông khống chế nữ nhân viên kế toán, dùng tay tác động liên tục vào cơ thể khiến nạn nhân vùng vẫy. Đoạn clip kết thúc với hình ảnh người đàn ông kéo lê người phụ nữ vào căn phòng.

Qua xác minh ban đầu, lực lượng chức năng xác định cách đây khoảng 2 tuần, ông Yang Zhong Wu và nạn nhân có tranh cãi về việc công ty bị mất tài sản.

Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện, thu giữ một con dao dài khoảng 30cm có dính tóc và vết máu trong bồn rửa tay.

Anh L. cho biết, cách đây 1 tuần, giám đốc nói công ty mất hàng và cho rằng vợ anh và một số người trong công ty thông đồng lấy đồ ra ngoài. Chị M. có kể lại cho anh L. nhưng vì vợ không làm điều đó nên cả hai cũng không suy nghĩ nhiều.

Sau đó, Yang Zhong Wu thuê 1 người phụ nữ khác đến công ty để kiểm tra sổ sách. Từ đó, giám đốc người Trung Quốc tiếp tục gây gổ với chị M.. Theo anh L., sau vụ việc, anh đã yêu cầu vợ nghỉ việc ở nhà. Nhưng vì muốn làm rõ việc mất hàng và bảo vệ sự trong sạch nên chị M., vẫn đi làm.

Theo anh L., vợ anh làm kế toán cho công ty khoảng 2 năm. "Từ khi xảy ra mâu thuẫn, vợ đều kể cho tôi nghe, nhưng vợ chưa muốn nghỉ việc vì mong làm rõ mọi việc. Vợ tôi đang mang thai đứa con đầu lòng 8 tuần tuổi, giờ lão sát hại cả hai. Mong công an sớm bắt được hung thủ để trừng trị”, anh L. chia sẻ.

Như đã đưa tin trước đó, vào khoảng 17 giờ, nhân viên công ty phát hiện chị M đã chết trong phòng vệ sinh của công ty. Cách chỗ nạn nhân vài mét có một con dao dính máu nghi là hung khí gây án.

Thời điểm này, nhân viên công ty thấy Yang Zhong Wu đi ra từ hiện trường, rồi nhanh chóng lên xe ô tô bán tải rời khỏi công ty.

Nhân viên công ty cũng cho biết, vài tuần trước Yang Zhong Wu và nạn nhân từng xảy ra tranh cãi liên quan đến công việc tại công ty.

Ni Trần (Tổng hợp)

Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên