Nam thanh niên trộm tôm hùm giá 9 triệu đồng

2023-10-10 09:27
- Khi "thời cơ đến" người này nhanh tay lấy đi một con tôm hùm đang để trong bể rồi nhanh chóng chạy ra phía cửa, rời đi.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn video ghi lại hình ảnh nam thanh niên lẻn vào nhà hàng rồi nhanh tay trộm một con tôm hùm khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 22 giờ 25 phút ngày 3/10, thời điểm trên khi nhà hàng gần đến giờ đóng cửa, lợi dụng lúc nhân viên đang dọn dẹp, một nam thanh niên đứng phía ngoài cửa, liên tục quan sát xung quanh.

Khi "thời cơ đến" người này nhanh tay lấy đi một con tôm hùm đang để trong bể rồi nhanh chóng chạy ra phía cửa, rời đi.

Nam thanh niên trộm tôm hùm giá 9 triệu đồng

Đại diện nhà hàng cho biết con tôm bị trộm là giống tôm hùm Úc, nặng khoảng 3,5kg, giá 9 triệu đồng. 

Phát hiện vụ việc, bảo vệ đã đuổi theo nam thanh niên. Đối tượng vứt tôm hùm xuống đất, đạp ngã bảo vệ rồi lên xe máy tháo chạy. 

"Thời điểm tối muộn, khách đã về gần hết, nhà hàng chỉ còn vài nhân viên trực, tên trộm đã lẻn vào bắt một con tôm hùm. Bảo vệ sau đó đuổi theo, giữ xe máy, nhưng không được", vị đại diện thông tin. 

Theo đại diện nhà hàng, đối tượng hành động có chủ đích, dựng xe máy sát cửa hàng, nổ sẵn động cơ chờ tháo chạy. 

Sau vụ việc, nhà hàng nâng cao cảnh giác và tăng cường an ninh, đồng thời đăng tải video lên mạng xã hội để cảnh báo người dân. 

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bí mật để tăng chiều cao trước khi đi ngủ