Mùng 1 đầu tháng, bỏ những thứ này vào ví theo mệnh để cả tháng may mắn, tài lộc sẽ luôn đến

2023-07-18 09:00
- Nhiều người tin rằng vào ngày mùng 1 đầu tháng, bỏ những thứ này vào ví thì làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Mọi người ngày càng thích ứng dụng phong thủy trong cuộc sống hằng ngay với mong muốn công việc suôn sẻ, giàu sang, hạnh phúc sẽ tìm đến với mình. Để đáp ứng mong muốn này có nhiều thông tin cho biết để may mắn hơn trong cuộc sống nên mang theo một số đồ vật hợp phong thủy được để trong ví vào ngày đầu tháng.

Mùng 1 đầu tháng, bỏ những thứ này vào ví theo mệnh để cả tháng may mắn, tài lộc sẽ luôn đến

Mệnh Thổ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm

Sở dĩ những người mệnh Thổ nên để bật lửa hoặc bao diêm trong túi vì theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, nôm na như mọi vật bị lửa thiêu rụi sẽ thấm vào đất, bồi dưỡng và làm cho đất thêm tốt tươi.

Mùng 1 đầu tháng, bỏ những thứ này vào ví theo mệnh để cả tháng may mắn, tài lộc sẽ luôn đến

Không chỉ tăng may mắn về tiền bạc, vật phẩm này còn giúp tăng may mắn về đường tình duyên cho người mệnh Thổ. Hãy thử mang bật lửa hoặc bao diêm trong túi, ví tháng cô hồn và vào các dịp đầu, cuối năm, bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt.

Mệnh Hỏa: Mang theo gỗ

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh hỏa. Do đó, người mệnh Hỏa muốn thêm may mắn, tài lộc cần mang theo vật phẩm mệnh Mộc bên người. Gỗ thuộc mệnh Mộc nên đây là lựa chọn tốt nhất cho người mệnh Hỏa. Gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất. Không cần phải chọn miếng gỗ to, bạn chỉ cần một mẩu gỗ nhỏ, một chiếc lá khô hoặc hoa khô ép lại thay thế cho gỗ và đặt vào trong ví cũng được.

Nếu có điều kiện, sử dụng các loại gỗ quý, có mùi thơm (trầm hương, đàn hương) sẽ càng có tác dụng gia tăng may mắn cho chủ nhân.

Mệnh Thủy: Mang theo bạc

Kim sinh Thủy mà bạc lại tượng trương cho Kim. Do đó, người mệnh Thủy mang đồ bạc bên người sẽ giúp thu hút may mắn, mang lại tài lộc. Sở dĩ nói Kim sinh Thủy bởi Kim là biểu tượng ở trời, hiện tượng mưa được cho là do trời tạo ra. Như vậy trời tạo mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy.

Mệnh Mộc: Mang theo nước hoặc muối

Mộc trong ngũ hành tượng trưng cho cây gỗ hoặc khu rừng. Vì vậy người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng hoặc nước trắng (Kim) vào ví, theo thuyết tương sinh đây là cách làm giúp dưỡng mệnh rất tốt, khi ấy tiền tài, may mắn sẽ tự chui vào ví của bạn. Thường mọi người chọn cách mang theo muối nhiều hơn vì nước khi làm khô lại (dạng cao) sẽ mất tính động.

Mùng 1 đầu tháng, bỏ những thứ này vào ví theo mệnh để cả tháng may mắn, tài lộc sẽ luôn đến

Các bạn có thể lấy một tờ giấy bạc, rồi sau đó bạn gói một ít muối và cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Như vậy, bạn đã mang trong mình lá bùa cầu tài lộc cho mình vô cùng hiệu quả. Người mệnh Mộc không nên để kim loại hoặc trang sức kim loại trong ví, việc làm này sẽ vô tình khắc chế bản mệnh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Ni Trần (Tổng hợp)

Top 3 bảng mắt màu siêu siêu xinh, không mua hơi phí