Mê đắm căn nhà như cổ tích, phủ kín hoa giấy ở Đà Lạt, dân mạng ước đến check in

2023-06-04 11:31
- Căn nhà này độc đáo không chỉ nằm giữa khung cảnh tuyệt đẹp mà còn có cây hoa giấy bao trùm như bức tranh.

Đà Lạt là nơi có phong cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu. Đến với Đà Lạt ngoài tận hưởng bầu không khí, mọi người cảm thấy thật sự an nhiên và xả stress trước khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao hình ảnh về căn nhà độc đáo ở Đà Lạt. Theo đó, căn nhà này độc đáo không chỉ nằm giữa khung cảnh tuyệt đẹp mà còn có cây hoa giấy bao trùm như bức tranh.

Hình ảnh chia sẻ cho thấy, hoa giấy bao trùm toàn bộ mái nhà, xoã xuống phía trước và leo thành dây xung quanh. Với ai bước chân đến đây cũng cảm nhận được sự độc đáo và hiếm có.

Ngôi nhà được làm bằng gỗ, các vật liệu đơn giản, dễ kiếm. Nhờ nằm giữa không gian thiên nhiên đẹp nên cây hoa giấy càng phô trương sự rực rỡ mang đến một cảm giác thư thái khi dạo ở đây

Cách đây không lâu, dân mạng cũng xôn xao về một ngôi nhà ở Lâm Đồng sở hữu vẻ đẹp riêng có, khi toàn bộ từ mái đến tường được phủ một lớp hoa xác pháo. Hoa xác pháo nở từ tháng 12 và sẽ tàn vào giữa tháng 2. Trong thời gian này, căn nhà được phủ một lớp màu đỏ độc đáo.

Trong khoảng thời gian trên, khi hoa nở rộ sẽ mang đến một vẻ đẹp nổi bật so với các căn nhà xung quanh. Bất cứ ai đi qua căn nhà này cũng phải trầm trồ và khen ngợi.

Hoa xác pháo, hay được gọi là hoa Diễn, tên khoa học là Salvia splendens ker, thuộc họ Lamiaceae và có nguồn gốc từ các nước thuộc khu vực Nam Mỹ. Hoa thuộc dòng thân bụi, chiều cao từ 40 - 60 cm. Thân cây có nhiều cành nhỏ, mọc đối xứng nhau. Lá cây có màu xanh nhạt, hình bầu dục hoặc hình trái tim.

Thu Trang 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

'Trẻ hóa' phong cách nhờ chân váy chữ A cùng Hòa Minzy