Vợ chồng Đăng Khôi hé lộ cơ ngơi của Dương Khắc Linh - Sara Lưu ở Hà Lan

Như Phong 2022-08-26 12:57
- Sau khi rời Pháp, vợ chồng Đăng Khôi tiếp tục bay sang Hà Lan và hội ngộ gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu.

Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh hiện đang có chuyến du lịch châu Âu. Trong dịp này, Đăng Khôi - Thủy Anh dẫn bố mẹ 2 bên đi cùng và không tiếc tay mua sắm loạt hàng hiệu để tặng đấng sinh thành.

Sau khi rời Pháp, vợ chồng Đăng Khôi tiếp tục bay sang Hà Lan và hội ngộ gia đình nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu. Đây cũng là lần đầu, Đăng Khôi - Thủy Anh đến thăm nhà đàn anh thân thiết. Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Vợ chồng Đăng Khôi hé lộ cơ ngơi của Dương Khắc Linh - Sara Lưu ở Hà Lan

Vợ chồng Đăng hôi, Thủy Anh tới nhà Dương Khắc Linh và Sara Lưu tại Hà Lan.

Thủy Anh chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã có hẹn sang thăm nhà anh Dương Khắc Linh ở Hà Lan từ lâu nhưng do bận rộn công việc nên chưa sắp xếp được.

Đúng dịp này, khi chúng tôi dẫn bố mẹ sang du lịch Châu Âu thì vợ chồng anh Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng đưa các con về Hà Lan nghỉ hè. Do đó, chúng tôi tranh thủ thời gian bay sang Hà Lan hội ngộ với vợ chồng anh Linh luôn”. 

Vợ chồng Đăng Khôi hé lộ cơ ngơi của Dương Khắc Linh - Sara Lưu ở Hà Lan

Sân vườn rộng rãi của nhà Dương Khắc Linh, Sara Lưu.

Được biết, cơ ngơi nhà Dương Khắc Linh ở Hà Lan rộng tới 450m2 với sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, nhìn qua đã thấy cực “chill”. Đón vợ chồng Đăng Khôi sang thăm, vợ chồng Dương Khắc Linh quyết định mở tiệc BBQ ngoài trời.

Tham dự bữa tiệc còn có bố mẹ Đăng Khôi và mẹ vợ nam ca sĩ. Nhiều người thân của Dương Khắc Linh cũng rất hào hứng góp mặt chung vui trong bữa tiệc.

Vợ chồng Đăng Khôi hé lộ cơ ngơi của Dương Khắc Linh - Sara Lưu ở Hà Lan

Cặp song sinh đáng yêu nhà Dương Khắc Linh, Sara Lưu.

Qua một vài bức ảnh, có thể thấy khu sân vườn nhà Sara Lưu và Dương Khắc Linh khá rộng rãi. Khu vực bàn ăn còn được trồng 1 dàn nho lớn để vừa tạo bóng mát, vừa tô điểm cho cảnh quan của khu sân vườn.

Ngoài dàn nho lớn, vợ chồng nhạc sĩ họ Dương còn trồng rất nhiều hoa, cây cảnh xung quanh để tạo không gian riêng tư và trang trí.

Vợ chồng Đăng Khôi hé lộ cơ ngơi của Dương Khắc Linh - Sara Lưu ở Hà Lan

2 cặp vợ chồng cùng người thân vui vẻ tận hưởng không gian đẹp, thoáng đãng đậm chất châu Âu.

Hai con trai song sinh của Dương Khắc Linh - Sara Lưu được bố mẹ diện đồ đôi đón khách. Vẻ đáng yêu, ngộ nghĩnh của cặp song sinh khiến mọi người đều yêu mến, thích thú.

Nhìn những bức ảnh hạnh phúc của hai cặp vợ chồng nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, nhiều khán giả dành không ngớt lời ngợi khen. Không chỉ là đồng nghiệp, họ còn coi nhau như anh em thân thiết trong nhà. Khi ở Việt Nam, vợ chồng Dương Khắc Linh cũng thường sang nhà Đăng Khôi tụ họp mở tiệc vui vẻ. 

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Điểm mặt 3 con giáp 'lắm mối tối nằm không'