Lịch cắt điện ở Hà Nội ngày mai 7/6: Có nơi cắt liên tục 5 lần trong ngày

2023-06-06 18:20
- Ngày mai (7/6), nhiều nhà thuộc khu vực Gia Lâm, Hà Đông, Sơn Tây và các quận, huyện lân cận bị mất điện từ sáng sớm đến chiều.

Lịch cắt điện ngày mai 7/6: Có nơi cắt liên tục 5 lần trong ngàyLịch cắt điện ngày mai 7/6: Có nơi cắt liên tục 5 lần trong ngàyLịch cắt điện ngày mai 7/6: Có nơi cắt liên tục 5 lần trong ngàyLịch cắt điện ngày mai 7/6: Có nơi cắt liên tục 5 lần trong ngày

Lịch cắt điện ngày mai 7/6: Có nơi cắt liên tục 5 lần trong ngàyLịch cắt điện ngày mai 7/6: Có nơi cắt liên tục 5 lần trong ngày

Ngoài việc thông báo lịch cắt điện, EVN khuyến nghị khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Tắt bớt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ nhiều điện trong giờ cao điểm của hệ thống điện (khung giờ 11-14h và 18-23h hàng ngày); không sử dụng nhiều thiết bị điện cùng một lúc để tránh quá tải lưới điện đồng thời đề phòng các nguy cơ gây cháy nổ hệ thống điện của dân cư, lưới điện, trạm điện.

Liên quan đến lịch cắt điện trong thời tiết nắng nóng, EVNHANOI cho biết để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định, tổng công ty đã chủ động rà soát tình hình cung ứng, lập kịch bản và sẵn sàng các giải pháp đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống; đồng thời tăng cường bố trí hàng nghìn ca trực 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố về điện trên địa bàn thành phố.

Bên cạnh đó, lịch cắt điện có thể thay đổi, cập nhật theo giờ. Vì vậy, để xem chi tiết lịch cắt điện và tham khảo phương pháp tiết kiệm điện hữu ích, khách hàng sử dụng điện có thể truy cập website: evnhanoi.vn để biết thêm chi tiết.

Ni Trần (Tổng hợp)

 

Cháu bà nội tội bà ngoại