Khoảnh khắc tối mùng 1 Tết làm CĐM xúc động hút gần 30k like trên MXH, có những thứ tiền cũng không mua được

2022-02-03 12:45
- Khoảnh khắc bình dị trên đường đã gợi đến nhiều kỷ niệm cho mọi người.

Hạnh phúc là điều mà ai cũng hướng đến. Tuy nhiên, quan niệm về hạnh phúc không phải ai cũng như nhau. Có người không cần nhà lầu xe hơi mà chỉ cần cuộc sống đơn giản, rộn rã tiếng cười là đủ. Nhưng có người lại quan niệm cuộc sống phải giàu sang phú quý mới là hạnh phúc. 

Mới đây, đúng ngày mùng 1 Tết, một chàng trai chia sẻ khoảnh khắc bắt gặp trên đường đi làm về thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chàng trai viết: "Mùng 1 tết đi làm gặp cảnh này. Đúng là có những thứ tiền không mua được".

Khoảnh khắc tối mùng 1 Tết làm CĐM xúc động hút gần 30k like trên MXH, có những thứ tiền cũng không mua được

Đoạn clip ghi lại cảnh một cặp vợ chồng chở 2 đứa trẻ trên 2 chiếc xe đạp. Hai đứa trẻ mang theo chiếc bóng bay phấp phới trong gió. Không hiểu đây là cặp vợ chồng chở con hay cháu song nhiều người nhớ lại một thời tuổi thơ, khi xe đạp vẫn còn phổ biến. Mỗi dịp đi chơi lại được bố mẹ để ở sau xe. Giờ xe máy, ô tô đã nhiều, việc đi lại bằng xe đạp không còn phổ biến nên thấy khoảnh khắc này ai cũng nhớ những kỷ niệm.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc này cũng gợi lên sự bình yên trong dòng chảy cuộc sống hối hả. Với nhiều người đó là sự đáng yêu, hạnh phúc không phải ai cũng có được.

"Hạnh phúc từ bản thân mình mà ra. Chứ ko phải có nhiều tiền đi xe sang mới hạnh phúc", một người bình luận.

"Có tiền hay ko thì chúng ta không nên bàn đến ở đây, cái quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc gia đình", một người khác nêu quan điểm.
AM