Hú hồn hú vía tài xế đang lái ô tô bất ngờ một cháu bé chạy băng qua đường, cái kết khiến mọi người thở phào

2022-08-13 17:10
- Em bé chạy qua đường bất ngờ khiến ai cũng phải thót tim.

Khi lái xe trên đường, không ít tài xế từng hú tim với hành vi chạy sang đường bất chợt của trẻ con. Thực tế trẻ không phải không biết sự nguy hiểm của hành động này nhưng đôi khi chúng quá mải mê vui chơi và quên đi điều đó. Cho nên, chạy qua đường một cách nhanh chóng mà không hề nghĩ gì.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về clip của một tài xế đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, khi tài xế này đang lái xe trên đường khá vắng vẻ thì đột nhiên ở đâu một bé gái chạy băng qua đường. Bé gái này chạy nhanh đến nỗi tài xế không kịp quan sát hay đạp phanh gấp. May là tốc độ chạy của bé gái nhanh nên không xảy ra va chạm.

Hú hồn hú vía tài xế đang lái ô tô bất ngờ một cháu bé chạy băng qua đường, cái kết khiến mọi người thở phào

Sự việc có lẽ khiến cho gia đình cháu bé, bản thân cháu bé và tài xế một phen hú hồn hú vía. Thực tế những hành động chạy sang đường như vậy, tài xế rất khó xử lý cho dù là tay lái vững đến đâu. 

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự thót tim và cho rằng cha mẹ có lẽ thiếu sự quan tâm hay chỉ bảo. Cư dân mạng Thuý Loan bày tỏ: "Bác tài đem video cho bố mẹ xe để dạy con qua đường cẩn thận chứ. nhà ngay mặt đường thế mà không để ý con cái gì, tí thì oan gia".

"Ngồi xem thôi mà chân mìnk đạp còn mạnh hơn bác tài đạp phanh, may quá", cư dân mạng H.P bày tỏ.
Có người bày tỏ: "Phanh an toàn thật. Bác đang đi hơn 60km/h tý mà cách đầu xe có bao hiêu đâu. Cháy lốp. May cho cháu bé".

Cách đây không lâu, một đoạn clip dài 1 phút ghi lại cảnh một bé trai khoảng chừng 1 tuổi, đang trong giai đoạn tập đi, một mình chập chững bước ra đường quốc lộ, rất nhiều xe cộ lưu thông qua lại được chia sẻ trên mạng.

Khi bé trai đi giữa đường quốc lộ, nhìn thấy nhiều xe cộ, tiếng còi xe, đứa trẻ giật mình, té ngã, ngồi ngay giữa đường quốc lộ.

Đứa trẻ tập đi một mình đi ra đường quốc lộ (ảnh cắt từ clip)

Rất may hai chiếc xe tải đi ngược chiều với tốc độ chậm, quan sát kỹ nên đã dừng xe khi phát hiện đứa trẻ nên không có tai nạn đáng tiếc xảy ra.

 Đứa trẻ được một người đàn ông bế vào bên đường (ảnh cắt từ clip)

Một người đàn ông điều khiển xe máy đi qua phát hiện sự việc liền dừng xe, bế cháu bé vào trong vỉa hè, nơi có một số người đang đứng.

Liền lúc đó, có một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ, được cho là mẹ của cháu bé, hốt hoảng chạy từ bên đường sang, ôm chầm lấy đứa trẻ. Qua tìm hiểu, đoạn clip xảy ra vào khoảng 6h50 sáng nay (ngày 9/6) tại tỉnh Tuyên Quang.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có đến hàng nghìn lượt like, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Thu Trang
 
Bật mí độ tuổi thật trong tâm hồn của các chòm sao, Thiên Bình trẻ trung, ngây thơ nhất!