Hé lộ tiền tiêu vặt của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN' - con trai của nữ doanh nhân Phương Hằng

2021-09-07 13:30
- Sinh ra đã "ngậm thìa vàng", nhiều người tò mò về cuộc sống của tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN và khoản tiền tiêu vặt hàng tháng.

Cuộc sống của giới nhà giàu Việt, đặc biệt là các rich kid luôn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Đặc biệt, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu - con trai ruột của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam là cái tên khá thu hút sự chú ý.

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi được nghe chính miệng rich kid Hằng Hữu tiết lộ về chuyện "xài tiền" của mình.

Hé lộ tiền tiêu vặt của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN' - con trai của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, trong một buổi tâm sự với mẹ mình, Huỳnh Hằng Hữu đã trả lời câu hỏi liên quan đến chuyện tiền nong. Cậu bé 9 tuổi lém lỉnh trả lời mẹ về mức chi tiêu của mình hằng tháng. Nhiều người cứ nghĩ rich kid là vô tư xài tiền dữ lắm, nhưng Huỳnh Hằng Hữu rất khiêm tốn khi kể rằng: "Mỗi tháng chỉ xài 1 - 200 USD (khoảng 3 đến hơn 5 triệu đồng)".

Đặc biệt, ngay từ nhỏ nhưng Hằng Hữu khá "thảo tính". Nhiều lần cậu đã cho bạn học từ 10 USD đến vài chục USD khi người này ngỏ ý "xin xỏ".

Hé lộ tiền tiêu vặt của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN' - con trai của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng

Kết hôn với ông Dũng năm 2010, bà Phương Hằng đã sinh cho chồng một "cậu ấm" vào ngày 21/9/2012, đặt tên Huỳnh Hằng Hữu.

Sinh ra đã ở vạch đích nên chàng quý tử này hiện là một trong những rich kid thế hệ mới sở hữu tài sản chả phải dạng vừa.

Năm 2013, dư luận được phen xôn xao khi ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ tuyên bố di chúc nhượng toàn bộ khối tài sản có giá trị lên hàng nghìn tỷ đồng cho con trai vừa tròn 1 tuổi của mình – thiếu gia Huỳnh Hằng Hữu.

Di chúc được công bố ngay trong bữa tiệc thôi nôi hoành tráng mà vợ chồng ông Dũng tổ chức cho con trai. Theo đó, kể từ ngày 21/9/2013 trở đi, Hằng Hữu chính thức trở thành Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đại Nam với hơn 2.000 nhân viên.

Hé lộ tiền tiêu vặt của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN' - con trai của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng

Ngoài ra, vị thiếu gia nhỏ tuổi này còn được sở hữu khối tài sản khổng lồ là loạt công trình, bất động sản như KCN Sóng Thần 2, KCN Sóng Thần 3… có tổng trị giá hàng chục ngàn tỷ đồng.

Với việc nhận được quyền thừa kế khối tài sản khổng lổ trên, Huỳnh Hằng Hữu đã trở thành tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Nhưng sau đó không lâu, ông Dũng đã lên tiếng đính chính, con trai 1 tuổi của mình không phải chủ tịch của công ty như tuyên bố trước đó. Cậu chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện. Khi cậu chưa đủ 18 tuổi, quỹ sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người, trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do vợ chồng ông Dũng nắm giữ.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint