Xuất hiện clip 30 giây của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN'-con trai đại gia Phương Hằng, từ nhỏ đã được cưng chiều hết nấc

2021-09-05 21:05
- Đoạn video cho thấy sự cưng chiều hết mực mà nữ đại gia Phương Hằng và ông Dũng 'lò vôi' dành cho người thừa kế tương lai của Đại Nam.

Cậu bé Huỳnh Hằng Hữu - con trai ruột của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam từ lâu đã nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Mới đây, một đoạn clip dài 30 giây ghi lại khoảnh khắc 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam' cách đây nhiều năm bất ngờ được chia sẻ lại trên mạng xã hội càng chứng minh được vị thế của Hằng Hữu, đồng thời cho thấy được sự cưng chiều cậu con trai út hết mực của vợ chồng ông bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Xuất hiện clip 30 giây của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN'-con trai đại gia Phương Hằng, từ nhỏ đã được cưng chiều hết nấc

Theo đó, đoạn clip được ghi lại vào ngày 21/9/2014, khi Hằng Hữu vừa tròn 2 tuổi. Khi ấy, cả bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" cũng đã làm một lễ ký kết, thực hiện chương trình quỹ mổ tim mang tên con trai mình là "Trái Tim Hằng Hữu" để điều trị bệnh tim cho trẻ em nghèo.

Trong video, sau khi mọi người đã ký xong giấy tờ liên quan đến quỹ từ thiện và có phần chụp ảnh giao lưu, bà Phương Hằng ngay lập tức gọi người đang ẵm thiếu gia lại chụp hình chung. Hành động này cho thấy sự cưng chiều ngay từ nhỏ của bà Phương Hằng dành cho người thừa kế Đại Nam. Ngoài ra, sự xuất hiện của Huỳnh Hằng Hữu trong khung hình cũng khẳng định vị trí quan trọng của thiếu gia ở quỹ mổ tim sau này.

Xuất hiện clip 30 giây của 'tỷ phú nhỏ tuổi nhất VN'-con trai đại gia Phương Hằng, từ nhỏ đã được cưng chiều hết nấc

Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012 là con trai của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Vị thiếu gia này là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại.

Vào dịp sinh nhật 1 tuổi của con trai, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng quyết định để lại khối tài sản, và vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho con trai. Nhưng sau đó không lâu, ông Dũng đã lên tiếng đính chính, con trai 1 tuổi của mình không phải chủ tịch của công ty như tuyên bố trước đó. Cậu chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện. Khi cậu chưa đủ 18 tuổi, quỹ sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người, trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do vợ chồng ông Dũng nắm giữ.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint