Bà Nguyễn Phương Hằng livestream và những kỷ lục 'khủng' khiến cho các ngôi sao cũng ước ao

2021-05-26 17:53
- Cuộc livestream của bà Nguyễn Phương Hằng tối 25/5/2021 đã tạo ra những "kỷ lục" khiến mọi người choáng.

Kỷ lục về số người xem

Cuộc livestream tối 25/5/2021 của bà Phương Hằng đã thu hút sự chú ý của công chúng. Trong khi phát livestream, trên fanpage "CEO Nguyễn Phương Hằng" có 200.000 người xem cùng lúc, còn fanpage “Trường Đua Đại Nam Official” có tới  84.000 người xem, trong khi đó trên Youtube có 147.000 người xem.

Thậm chí chỉ trong vòng 20 phút đầu tiên, cuộc livestream của bà Phương Hằng đã đạt tới 300.000 người xem. Con số khổng lồ này khiến cho những chị em bán hàng online thật sự ước ao.

Bà Nguyễn Phương Hằng livestream và những kỷ lục 'khủng' khiến cho nhiều người nổi tiếng ước ao

Trước đó, hoa hậu Khánh Vân đã livestream cập nhật cho khán giả biết về hành trình ở cuộc thị Miss Universe 2020 có hơn 136.000 người xem. Như vậy, kỷ lục về người xem livestream của bà Phương Hằng đã "xô đổ" cả những mốc của nhiều người khác.

Trước đây, trong một lần phát trực tiếp, livestreamer Độ Mixi  đã thu hút hơn 242.000 người xem khi anh về ngôi nhà mới. 

Chỉ trong ít phút, kênh Youtube của con trai bà Phương Hằng có hàng ngàn người theo dõi

Trong khi livestream cùng mẹ, cậu con trai út của bà Phương Hằng với ông Huỳnh Uy Dũng là bé Huỳnh Hằng Hữu cho biết đã lập kênh Youtube nhưng chỉ có 1 người theo dõi. Cho nên, với số lượng người theo dõi đó chưa thể phát trực tiếp.

Bà Nguyễn Phương Hằng livestream và những kỷ lục 'khủng' khiến cho nhiều người nổi tiếng ước ao

Chỉ sau lời nói đó, kênh Youtube của Hằng Hữu đã có hàng ngàn người theo dõi. Thậm chí, đoạn clip chỉ kéo dài 1 giây cũng có 1000 lượt xem. Chỉ trong 30 phút, kênh YouTube Huỳnh Hằng Hữu official đã tăng lên gần 4.000 lượt theo dõi, và hiện đã có hơn 13.000 lượt theo dõi.

Tuy nhiên, "ăn theo" câu chuyện này, một số người đã lập ra kênh Youtube giả mạo với tên gọi cùng với kênh thật, có kênh còn có 25.000 người đăng ký... Điều này khiến cho không ít khán giả phẫn nộ. 

Loạt câu nói được chia sẻ hàng trăm ngàn lượt trên mạng xã hội

1. Chị không muốn nhiều chuyện nhưng mà chuyện nhiều nên chị phải nói.

2. Chúng ta ai cũng bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

3. Người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt.

4. Thần điêu đại bịp.

5. Nó cảm thì tôi xúc.

6. Những nơi không an toàn là những nơi mà nguy hiểm nhất..

7. Dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu giếm.

8. Công ty trách nhiệm hữu hạn một mình.

Anh Minh (Tổng hợp)

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint