Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam-con trai nữ đại gia Phương Hằng lập kênh TikTok, đăng clip 18 giây nhưng view "khủng"

2021-09-02 21:00
- Dù nội dung không có gì nổi bật thế nhưng mỗi video của tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam được đăng tải trung bình đạt hàng nghìn lượt xem.

Sau những lần xuất hiện chớp nhoáng trong trên sóng trực tiếp của mẹ vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, cậu bé Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi) - con trai ruột của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, dân mạng lại được phen bất ngờ khi Huỳnh Hằng Hữu khoe clip được bố mẹ cho phép mở thêm mạng xã hội mới trên TikTok, ngoài kênh YouTube đang có hơn 30.000 lượt đăng ký.

Cụ thể, trong clip mới nhất của mình, Huỳnh Hằng Hữu quay video vui mừng thông báo chuyện mình được phép lập kênh TikTok. Mở đầu clip, thiếu gia Đại Nam đã nói 1 câu ai cũng thấy đáng yêu: Hello mọi người, hello cô chú bác anh chị, Hữu có TikTok rồi! Thiếu gia nhí chỉ quay tuỳ tiện vài giây, khung ảnh giật đứng, âm thanh ồn ào liên tục thế nhưng vẫn mang về hơn 46 nghìn lượt xem.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam-con trai nữ đại gia Phương Hằng lập kênh TikTok, đăng clip 18 giây nhưng view khủng

Thiếu gia Đại Nam khoe mình vừa được lập kênh TikTok

Ngay sau đó, xung quanh khá ồn ào tiếng bạn bè của chàng thiếu gia Đại Nam. Huỳnh Hằng Hữu cho biết gần đây có người nói xấu bạn mình nên thiếu gia có chút không vui. Vậy nên người thừa kế Đại Nam cho biết sẽ lên TikTok... "bóc phốt" người đó.

Trong một video khác, cậu bé cũng chỉ quay tuỳ tiện 18 giây ngồi trước màn hình máy tính background là phòng ngủ của mình, thế nhưng vẫn nhanh chóng thu về hơn 20 nghìn lượt xem.

Tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam-con trai nữ đại gia Phương Hằng lập kênh TikTok, đăng clip 18 giây nhưng view khủng

Huỳnh Hằng Hữu sinh ngày 21/9/2012 là con trai của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Vị thiếu gia này là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại. 

Vào dịp sinh nhật 1 tuổi của con trai, vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng quyết định để lại khối tài sản, và vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam cho con trai. Nhưng sau đó không lâu, ông Dũng đã lên tiếng đính chính, con trai 1 tuổi của mình không phải chủ tịch của công ty như tuyên bố trước đó. Cậu chỉ là chủ sở hữu của một quỹ thiện nguyện. Khi cậu chưa đủ 18 tuổi, quỹ sẽ do một hội đồng Giám sát quản lý gồm 12 người, trong đó 2 vị trí chủ chốt vẫn do vợ chồng ông Dũng nắm giữ.

Mi Trần (Tổng hợp)

qc-epoint
loading...
qc-epoint