Dừng hoạt động trò ghép đôi ở phố đi bộ TP Vinh (Nghệ An) sau clip đám đông hò reo cổ vũ 2 cháu nhỏ hôn nhau gây phẫn nộ

2022-06-25 18:31
- Cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ khi xem clip chương trình ghép đôi cho 2 cháu nhỏ trên phố đi bộ tại TP Vinh khi MC kích động cho 2 cháu nhỏ hôn nhau trước sự reo hò, cổ vũ của rất nhiều người.

Ngày 25/6, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip về màn ghép đôi giữa hai em nhỏ trên phố đi bộ.

Trong clip, một nam thanh niên được cho là người dẫn chương trình ghép đôi mở loa di động phát nhạc giữa đường. Sau đó, có hai em nhỏ nhảy theo điệu nhạc. Đỉnh điểm của sự kiện là nam thanh niên nói bé trai và bé gái hôn nhau dưới sự chứng kiến của rất đông người lớn xung quanh.

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội, dư luận tỏ ra bất bình cho rằng việc để hai bé trai và gái hôn nhau dưới sự hướng dẫn của người lớn là phản cảm, không phù hợp.

Liên quan sự việc trên, ông Hoàng Anh Tiến - trưởng Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh xác nhận sự việc trên xảy ra tại phố đi bộ TP Vinh, đoạn đường Nguyễn Văn Cừ vào tối 24/6.

Ông Tiến thông tin, phố đi bộ tại TP Vinh mới đi vào hoạt động vào ngày 8/4. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giải trí đang trong giai đoạn thử nghiệm. Có 3 nhóm đã đăng ký tổ chức chương trình ghép đôi. Tuy nhiên nhóm ghép đôi cho 2 cháu nhỏ như trong đoạn clip là do một nhóm tự phát tổ chức.

Ông Vũ Hồng Đức - phó Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh cho biết, sau khi kiểm tra, đơn vị nhận thấy hoạt động ghép đôi trên phố đi bộ là không phù hợp nên sẽ cho dừng các hoạt động ghép đôi kể từ tối 25/6.

AM (tổng hợp)