Đến nhà chúc Tết, chị họ trộm chiếc lắc 41 chỉ vàng

2023-01-29 12:26
- Lực lượng Công an xác định đối tượng nghi vấn là Phạm Thị Triều (SN 1988, ngụ ấp Mỹ Phú, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn) là chị họ của Như nên mời về trụ sở làm việc.

Chiều 28/1, cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang xác nhận với Sức Khỏe Đời Sống, đơn vị vừa làm rõ vụ trộm 41 chỉ vàng xảy ra tại xã Vĩnh Thành.

Ngày 26/1, Công an huyện Châu Thành tiếp nhận tin tố giác của chị Phạm Thị Huỳnh Như (25 tuổi, ở xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành) về việc kẻ gian trộm lắc vàng, có trọng lượng 41 chỉ, trị giá khoảng 120 triệu đồng.

Qua đó, lực lượng Công an xác định đối tượng nghi vấn là Phạm Thị Triều (SN 1988, ngụ ấp Mỹ Phú, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn) là chị họ của Như nên mời về trụ sở làm việc.

Tại Công an, Triều đã khai nhận sau khi đến nhà cha ruột chơi Tết, thì đến khoảng 9 giờ ngày 26-1 đã qua nhà chị Như chơi nhưng không có người trong nhà. Lúc này, Triều vào trong phòng phát hiện chiếc lắc vàng trên nên đã lấy trộm.

Do Triều đang trong thời gian nuôi con nhỏ nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành cho gia đình bảo lãnh đối tượng để tiếp tục điều tra.

Thu Trang (tổng hợp)
3 tông màu trang phục mà nàng nào cũng nên có trong mùa Giáng sinh