Công an triệu tập đối tượng đánh đập dã man cô gái trong tiệm spa ở Đà Nẵng

2022-07-03 16:05
- Ngày 3/7, Công an phường Bình Thuận (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết, đã triệu tập nam thanh niên hành hung cô gái trong tiệm spa lên để lấy lời khai và xử lý.

Sáng 3-7, Công an phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết vừa triệu tập Trần Văn Kh. (27 tuổi, trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) để lấy lời khai. Kh. là nghi phạm đã hành hung dã man một cô gái trong tiệm Spa gây bức xúc dư luận.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung, đấm đá dã man một cô gái trong tiệm Spa.

Theo clip ghi lại, khoảng 9h5' sáng 1/7, một nam thanh niên mặc áo khoác đen, quần jean, đội nón bảo hiểm và bịt khẩu trang đi từ ngoài cửa vào tiệm với thái độ bực tức. Khi thấy cô gái đang ngồi tại bàn lễ tân, đối tượng này liền lao tới dùng tay đấm vào đầu, mặt, rồi dùng chân đá liên tiếp vào lưng, cổ, đầu và mặt nạn nhân. Bị đánh bất ngờ, cô gái chỉ biết đưa tay lên ôm đầu và kêu la thảm thiết.

Nghe tiếng kêu cứu, có người đã chạy xuống can ngăn, nhưng nam thanh niên vẫn tiếp tục lao vào hành hung nạn nhân dã man, rồi mới thản nhiên ra mở cửa rồi bỏ đi

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ và lên án thói côn đồ của kẻ đánh phụ nữ.

AM (tổng hợp)