Cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ 24 tuổi sau 2 năm kết hôn: Nghi vấn đổ vỡ, người trong cuộc lên tiếng

2021-11-28 14:30
- In hơi lặng tiếng hơn 1 năm qua, nhiều đặt nghi vấn liệu cặp đôi này đã đường ai nấy đi. Mới đây, cô dâu 65 tuổi đã lên tiếng về vấn đề này.

Tháng 5/2020, câu chuyện tình yêu lạ của cô dâu Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, 28 tuổi người Pakistan) nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Đặc biệt, cuộc sống đời thường của cặp đôi cũng được dân mạng dõi theo.

Cô Hoa kể, năm 2018, bất ngờ Joni kết bạn trên Facebook với cô. Tò mò, nên cô đã đồng ý. 

Cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ 24 tuổi sau 2 năm kết hôn: Nghi vấn đổ vỡ, người trong cuộc lên tiếng

 “Tên Facebook của anh là Joni, khá thú vị nên tôi đã đồng ý kết bạn và nói chuyện qua lại. Tôi cũng mời anh có dịp thì ghé về Việt Nam chơi. Sau đó 3 ngày, anh nói anh thích tôi, dù tôi chỉ coi anh ấy là một cậu em, nhưng anh ấy không chịu. Anh ấy bảo bên nước của anh không quan trọng tuổi tác, miễn tâm hồn biết thương nhau, sống vui vẻ, hạnh phúc là được rồi.  

Mới đầu, tôi cũng không đồng ý chuyện tình cảm này nhưng khi thấy anh ấy đòi tự tử, tôi đã chấp nhận đại. Chấp nhận yêu rồi, anh chàng lại đòi về Việt Nam, tôi có cự tuyệt, anh ta lại giở chiêu tự tử, vậy là tôi xiêu lòng. Tôi nghĩ thấy mình già, chắc anh tự rút lui, ai ngờ sau khi gặp nhau, anh lại bên tôi luôn tới giờ. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn tại UBND Long Thành vào ngày 6/3/2020”, cô Hoa từng chia sẻ.

Thời điểm đó, chuyện tình này nhận được sự đồng thuận thì ít, mà bị chửi bới, chê trách và phản đối thì quá nhiều. Đặc biệt, cặp đôi liên tiếp dính phải nhiều thị phi như chú rể hám của, cô dâu bị chồng bạo hành, tình yêu tan vỡ,… Dù đã nhiều lần đính chính và khẳng định vẫn luôn hạnh phúc và hạn chế sử dụng mạng xã hội, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng công kích.

Cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ 24 tuổi sau 2 năm kết hôn: Nghi vấn đổ vỡ, người trong cuộc lên tiếng

Sau những lùm xùm ấy, cô Hoa và người chồng ngoại quốc dường như đã biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Kênh YouTube của hai vợ chồng cũng hạn chế cập nhật về cuộc sống. Tưởng chừng như mối quan hệ ấy sẽ sớm nở tối tàn, chàng trai Pakistan sẽ sớm rời khỏi người vợ của mình để về nước hoặc bắt đầu mối tình mới.

Nhưng mới đây, một YouTuber đã ghé thăm tổ ấm của cô Hoa và anh Joni ở Long Thành, Đồng Nai nhằm giải đáp những thắc mắc của cư dân mạng. 

Cô Hoa chia sẻ: "Cuộc sống của 2 vợ chồng cô vẫn bình thường, cô ít lên YouTube vì nhiều người chửi bới, nói những điều tiêu cực nên ông ấy không cho lên. Ông nói thôi để ông đi làm nuôi, vợ chồng sống hạnh phúc là được rồi chứ đăng lên rồi người ta chửi bên nước ông biết được lại nghĩ ông không tốt. Họ cứ nghĩ ông ấy về nước rồi nhưng đâu có phải đâu".

Cô dâu 65 tuổi và chồng trẻ 24 tuổi sau 2 năm kết hôn: Nghi vấn đổ vỡ, người trong cuộc lên tiếng

Theo chia sẻ của cô Hoa, thời điểm hiện tại, anh Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni) hiện đang đã tìm được công việc ở TP.HCM để có thêm kinh tế lo cho cuộc sống của hai vợ chồng. "Buổi tối thì anh ấy đi thông dịch cho nhà hàng còn buổi sáng thì anh dạy tiếng Anh cho mấy đứa trẻ. Mỗi tuần là chiều thứ 7 anh ấy về xong sáng thứ 2 là lại đi làm sớm".

Trước câu hỏi liệu anh Joni có ở bên mình lâu dài không, cô Hoa bày tỏ: "Cái đó thì cô không biết trước được. Họ còn trẻ mà nhưng duyên tới đâu thì mình chấp nhận tới đó thôi chứ mình không ép. Khi mà tình cảm rạn nứt, muốn đi bước nữa thì cô cũng chấp nhận thôi vì ông còn tương lai của ông nữa mà. Nhưng mà bây giờ điều đó chưa có xảy ra. Còn hạnh phúc ngày nào thì vui vẻ ngày đó".

Ni Trần (Tổng hợp)

qc-mypoint