Cô dâu bất ngờ chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vàng lên xe hoa đi đẻ: 'Có lẽ em bé nóng lòng muốn chung vui với bố mẹ'

2021-11-18 15:55
- Khoảnh khắc cô dâu cười tươi trong xe hoa, chuẩn bị đến bệnh viện chờ sinh thu hút sự chú ý của đông đảo CĐM.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một cô dâu ở Nghệ An vội vàng lên xe hoa chuẩn bị đi sinh em bé ngay trong ngày cưới của mình khiến nhiều người xôn xao.

Trong clip, cô dâu có dấu hiệu chuyển dạ nên người nhà lập tức đưa cô đi thay trang phục và lên xe hoa chuẩn bị tới bệnh viện chờ sinh. Ngồi trong xe, cô dâu vẫn tươi cười vui vẻ, có lẽ cơn đau chuyển dạ chưa dữ dội lắm, trong khi đó quan viên hai họ, bạn bè đứng vây quanh vừa lo lắng vừa vui mừng. 

 

Cô dâu bất ngờ chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vàng lên xe hoa đi đẻ: Có lẽ em bé nóng lòng muốn chung vui với bố mẹ

Cô dâu vội vàng lên xe hoa đi đẻ, chưa kịp đi cảm ơn quan khách.

Theo những người có mặt trong đám cưới, cô dâu chú rể vừa mới làm xong lễ thành hôn, chưa kịp nói lời cảm ơn quan viên hai họ thì cơn chuyển dạ ấp tới, có lẽ em bé nóng lòng muốn chung vui với bố mẹ trong ngày hạnh phúc.

Anh Chiến - một người thân của chú rể cho biết: "Đám cưới của anh chị mình diễn ra hôm 16/11 vừa qua. Khi vừa mới làm xong thủ tục, chưa kịp đi các bàn để cảm ơn thì cô dâu chuyển dạ, đau bụng và có dấu hiệu sắp sinh em bé. Tình huống bất ngờ khiến cả nhà cũng có chút lo lắng, vội vã đưa cô dâu vào phòng thay đồ rồi lên luôn xe hoa để chở đến bệnh viện".

Được biết, cặp vợ chồng trẻ đã dự định tổ chức đám cưới từ đầu năm nhưng do dịch bệnh nên phải hoãn đến bây giờ, khi đã cận ngày sinh. Bị hoãn quá lâu nên cô dâu muốn sinh con xong rồi mới tổ chức đám cướ, tuy nhiên gia đình chồng lại muốn tổ chức luôn để cô dâu có thể sinh em bé tại nhà nội.

Cô dâu bất ngờ chuyển dạ ngay trong đám cưới, vội vàng lên xe hoa đi đẻ: Có lẽ em bé nóng lòng muốn chung vui với bố mẹ

"Dù có hơi bất ngờ nhưng do gia đình cũng chuẩn bị trước tâm lý nên sau khi đưa cô dâu đi sinh thì đám cưới vẫn diễn ra bình thường. Sáng sớm nay chị dâu mình cũng đã sinh, em bé chào đời khỏe mạnh", anh Chiến cho biết thêm.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM với rất nhiều lượt like và bình luận. Ai nấy đều gửi lời chúc mừng tới gia đình và chúc cho cô dâu sớm mẹ tròn con vuông.

"Hài hước quá đi mất, chắc là em bé thấy vui nên đòi ra sớm đây mà. Sau kỷ niệm ngày cưới cũng chính là ngày sinh nhật của con, tiện cả đôi đường, anh chồng đỡ bị vợ cằn nhằn nếu lỡ có quên kỷ niệm ngày cưới", bạn Hoa Trang bày tỏ.

"Chúc mừng hạnh phúc gia đình nhỏ nhé, không phải ai cũng có được niềm vui này đâu nhé. Em bé nhà mình hay hỏi sao bố mẹ làm đám cưới mà không có con, mệt với mấy đứa nhỏ. Bé con nhà bạn này có hỏi thì bố mẹ cũng dễ trả lời rồi đấy", tài khoản Hạ Vy bình luận.

Đây chắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên với gia đình cô dâu chú rể.

Ni Trần 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vụ 662 học sinh ngộ độc ở Trường iSchool Nha Trang: Phát hiện 3 loại vi khuẩn trong nước mắm và cánh gà chiên