'Chị Đại Quận 4' lại đi xe máy, không đeo khẩu trang, sau một lúc cự cãi thì nhận cái kết làm CĐM khen lực lượng chức năng

2021-08-31 22:58
- Cư dân mạng cho rằng việc xử lý nghiêm người phụ nữ này là điều nên làm.

Nhân vật Chị Đại quận 4 thời gian qua đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người phụ nữ này ở TP.HCM và trong khi đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 vẫn bất chấp nhiều lần bị phạt, ra đường không đeo khẩu trang, cự cãi với lực lượng chức năng.

Sau mấy ngày có vẻ "im hơi lặng tiếng", nhân vật này lại tái xuất, lần này "Chị Đại Quận 4" đã bị lực lượng chức năng đưa về phường để xử lý.

Hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ cho thấy, "Chị Đại Quận 4" đi xe máy chở theo con gái đến một điểm chốt. Vì người này không đeo khẩu trang và phải xuất trình giấy đi đường, nên lực lượng chức năng không cho qua chốt.

Mặc dù được yêu cầu xuống xe song người này không chịu xuống, lời qua tiếng lại và cố gắng cãi như những lần trước. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa người phụ nữ này về phường.

Sự việc được chia sẻ một lần nữa làm cho cư dân mạng ngao ngán về sự coi thường pháp luật và ý thức của người phụ nữ này. Cư dân mạng tỏ ra hài lòng khi cơ quan chức năng xử lý nghiêm và hi vọng sau lần này "Chị Đại Quận 4" sẽ có ý thức hơn trong lúc mọi người đang ý thức phòng dịch.

Người phụ nữ này tên là N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4) liên tục khiến mọi người ngao ngán vì loạt hành động  không đeo khẩu trang và cự cãi với công an. Được biết, trong vòng 3 tháng chị N. bị phạt hơn 16 triệu đồng đều vì hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch. 

 Hình ảnh chụp cách đây ít ngày người này đi ra đường.

Trước đó, báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời Công an quận 4 cho biết: "Phía gia đình cho biết chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm". Hiện tại, để đảm bảo an toàn phòng dịch, cơ quan chức năng quận 4 đã đưa người phụ nữ vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

AM

qc-mypoint