Phẫn nộ nam thanh niên đi mua đồ nhưng không đeo khẩu trang, được nhắc nhở thì lao vào đánh bảo vệ túi bụi

2021-08-15 10:51
- Đi mua hàng không đeo khẩu trang bị nhắc nhở, thanh niên lao vào dùng chân đạp và dùng tay đánh mạnh vào mặt bảo vệ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên không đeo khẩu trang xô xát với nam bảo vệ cửa hàng tiện lợi. Theo người chia sẻ đoạn clip thì sự việc xảy ra tại quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Theo nội dung bài đăng, thanh niên được cho là vào cửa hàng tiện lợi mua đồ nhưng không đeo khẩu trang. Đáng nói, khi được nhắc nhở thì người này lập tức phản ứng, xích mích với bảo vệ.

Phẫn nộ thanh niên đi mua đồ nhưng không đeo khẩu trang, được nhắc nhở thì lao vào đánh bảo vệ túi bụi

Trong clip, khi thanh niên đang định bỏ chạy thì bị bảo vệ dùng gậy đánh vào chân. Sau đó, người này tức giận phản đòn bằng việc lao vào tấn công bảo vệ, ép nam bảo vệ vào chiếc ô tô đỗ bên đường, vung chân đạp và dùng tay đánh mạnh vào mặt người này.

Trong khi bảo vệ đang gọi điện thông báo thì một người đàn ông mặc áo trắng đứng ở gần đó đã lao đến khống chế thanh niên. Chỉ trong giây lát, nam thanh niên đã bị người áo trắng quật ngã xuống vỉa hè.

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, tại thời điểm xảy ra xô xát, nam thanh niên và người bảo vệ đều không đeo khẩu trang.

Phẫn nộ thanh niên đi mua đồ nhưng không đeo khẩu trang, được nhắc nhở thì lao vào đánh bảo vệ túi bụi

Hành động hung hãn của nam thanh niên bị lên án kịch liệt

Đoạn clip được người đi đường chứng kiến và quay lại. Sau khi xem clip, cư dân mạng phẫn nộ với hành động vô ý thức của nam thanh niên trên dù nguyên nhân là gì đi nữa. Việc không đeo khẩu trang ở nơi công cộng tại thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp là hành vi rất đáng bị chỉ trích, lên án.

"Dịch bệnh diễn biến phức tạp cần nhất là ý thức tự giác của mỗi người. Thời điểm này còn ra đường không đeo khẩu trang, hành động thì hung hãn. Cứ theo luật mà phạt thôi", tài khoản Trịnh Anh bình luận.

"Mình có một thắc mắc là sao dịch bệnh như này mà người dân vẫn ra đường đông thế nhỉ? Mọi người hãy chấp hành quy định đi, tuân thủ 5K thì mới nhanh hết dịch được chứ", Bảo Anh nói.

 Mi Trần (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint