CEO Tiến Vĩnh "Nếu tôi không vượt qua vùng an toàn của bản thân tôi sẽ không có ngày hôm nay”

2023-09-22 17:15
- CEO Công ty TNHH SIMROYAL - Công ty sim uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam - Tiến Vĩnh đã có "thông điệp" truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khi chia sẻ về “bước ngoặt” của cuộc đời anh - "Nếu tôi không vượt qua vùng an toàn của bản thân, tôi sẽ không có ngày hôm nay".

Thông điệp của CEO Công ty TNHH SIMROYAL…

Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động như hiện nay, việc tìm kiếm được công việc phù hợp, ổn định đã khó, dám từ bỏ nó lại càng khó khăn hơn. Thế nhưng ở đó vẫn có Tiến Vĩnh quê ở Bắc Ninh dám từ bỏ công việc ổn định để “dấn thân” vào ngành sim số đẹp. Bởi theo anh chia sẻ:“Nếu tôi không vượt qua vùng an toàn của bản thân, tôi sẽ không có ngày hôm nay”.

CEO Tiến Vĩnh Nếu tôi không vượt qua vùng an toàn của bản thân tôi sẽ không có ngày hôm nay”

CEO Tiến Vĩnh từng vấp phải sự phản đối của gia đình khi từ bỏ công việc ổn định

Quyết định ấy của anh đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình, mọi người ai cũng ngăn cản anh. Tuy nhiên điều đó không thể khiến anh thay đổi quyết định của mình, anh chỉ còn cách nỗ lực và cố gắng hết mình với những gì bản thân đã chọn lựa. Và sau những miệt mài, cố gắng ấy đã “đơm hoa kết trái” giúp anh chỉ sau 1 năm có thể tự mua được ô tô tiền tỷ, sắm sửa nhiều đồ dùng quý giá cho gia đình. Kết quả đó cũng chính là cách thuyết phục gia đình tuyệt vời nhất để anh có thể toàn tâm toàn ý theo đuổi con đường sự nghiệp riêng của chính mình.

CEO Tiến Vĩnh Nếu tôi không vượt qua vùng an toàn của bản thân tôi sẽ không có ngày hôm nay”

Nhưng những gì anh đạt được sau đó đủ để thuyết phục gia đình cho anh theo đuổi đam mê của mình

Đến thời điểm hiện tại Tiến Vĩnh đang là CEO của Công ty TNHH SIMROYAL - Công ty chuyên về cung cấp dịch vụ sim số đẹp uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay. Ngoài ra anh cũng là người trẻ tuổi nhất sở hữu được hotline thất quý 8 là 0878888888 và rất nhiều Group lên đến hàng triệu thành viên có đam mê sim số đẹp.

…là cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp

Trước khi biết đến câu chuyện lập nghiệp của CEO Tiến Vĩnh, dám vượt qua vùng an toàn của bản thân để theo đuổi sự nghiệp của mình, có lẽ nhiều người trong số chúng ta vẫn chấp nhận hàng ngày làm công việc mà bản thân không còn giữ được sự nhiệt huyết, đam mê nữa.

CEO Tiến Vĩnh Nếu tôi không vượt qua vùng an toàn của bản thân tôi sẽ không có ngày hôm nay”

CEO Tiến Vĩnh đã truyền cảm hứng lớn cho rất nhiều bạn trẻ

CEO Tiến Vĩnh tâm niệm “Nếu không bước qua vùng an toàn của bản thân chắc tôi không có ngày hôm nay”. Nếu bản thân bạn đang có những trăn trở, suy nghĩ chưa rõ ràng về công việc, mục tiêu, sự nghiệp của mình, có lẽ khi biết được thông điệp trên của CEO Tiến Vĩnh, bạn cũng đã tìm được phương hướng cho mình rồi đúng không nào.

Mọi thứ rồi sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn chọn bước đi trên con đường phù hợp với mình, ở đó dù rằng sẽ có những khó khăn, cách trở, nhưng bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, làm việc bằng cả trái tim thì ở đó cũng sẽ có “hoa thơm trái ngọt” như những gì mà CEO Tiến Vĩnh đã đạt được.

Công ty TNHH SIMROYAL

Website: https://simroyal.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Vinhluxury99999

Trụ sở 1: Tòa Nhà Northern Diamond, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội.
Trụ sở 2: Phố Hồ, Phường Hồ, Thị Xã Thuận Thành, Bắc Ninh.

 

 

 

Top 3 cung hoàng đạo càng yêu đương, nhan sắc càng lên hương, khí chất càng xuất sắc