Cấp cứu anh chàng bị mắc kẹt "đồ chơi" trong vùng kín

2024-05-23 14:56
- Chàng trai 19 tuổi, nhập viện cấp cứu do mắc kẹt thanh đồ chơi dài khoảng 30 cm, đường kính 3-5 cm trong hậu môn.

Ngày 22/5, bác sĩ Phạm Quang Khải, Khoa Ngoại Thận tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E, cho biết bệnh nhân bị mắc kẹt món đồ chơi trong hậu môn, nguy cơ thủng trực tràng, thủng ruột rất cao. Kết quả kiểm tra phát hiện dị vật nằm sâu trong trực tràng, không thể quan sát bằng mắt thường.

Sau khi hội chẩn, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Trưởng khoa Ngoại Thận tiết niệu và Nam học, quyết định nội soi lấy dị vật, tránh tổn thương cho người bệnh. Dị vật lấy ra là thanh đồ chơi dài khoảng 30 cm, đường kính 3-5 cm, có nhiều gờ xung quanh.

"Đây là trường hợp quá may mắn khi được nội soi đưa dị vật ra ngoài thành công, hạn chế tối đa phải phẫu thuật xâm lấn. Bệnh nhân không có tổn thương ở vùng hậu môn và ruột", bác sĩ Liên nói.

Trước đó, hồi tháng 3 vừa qua, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, bệnh nhân là anh L.K.V. (23 tuổi, ngụ huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau). Người này nhập viện vào ngày 24/3 trong tình trạng đau buốt vùng hậu môn.

Nam thanh niên cho biết trước đó có sử dụng đồ chơi tình dục cho vào hậu môn, không may bị mắc kẹt. Anh cố gắng tìm cách lấy dị vật ra nhưng không thành.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã tiến hành gây mê tuỷ sống cho bệnh nhân, can thiệp lấy dị vật ra ngoài. Dị vật là một dương vật giả kích thước 20x5 cm.

Theo đại diện khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau, cơ thể chứa những dị vật bên ngoài không phải là trường hợp hiếm, nhưng việc một dương vật có kích thước “khủng” mắc vào trong trực tràng là trường hợp hy hữu.

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hà Hồ sẽ 'khóc thét' khi nghe được những bản hit của mình bị đạo trắng trợn