Bàn giao chiếc túi vô chủ chứa 300 triệu đồng tại sân bay Đà Nẵng

2024-04-27 16:38
- Nam hành khách cho biết do mãi nói chuyện, ông đã để quên túi da xách tay chứa hơn 300 triệu đồng trên xe đẩy ở sân bay Đà Nẵng

Ngày 27/4, Trung tâm An ninh hàng không, Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã bàn giao chiếc túi bên trong chứa hơn 300 triệu đồng cho hành khách để quên ở sân bay.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 26/4, Đội An ninh Cơ động (Trung tâm An ninh hàng không) nhận tin báo từ ông Nguyễn Đăng Luyến (nhân viên điều hành hãng taxi Mai Linh) với nội dung có một kiện hành lý là chiếc túi da xách tay không xác nhận được chủ, để trên xe đẩy nằm ở khu vực xe taxi đón khách Nhà ga T1 Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng.

Bàn giao chiếc túi vô chủ chứa 300 triệu đồng tại sân bay Đà Nẵng

Đội An ninh Cơ động đã lập biên bản để kiểm tra chiếc túi này và tìm hành khách để quên. Qua kiểm tra, bên trong có 636 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng và một số giấy tờ mang tên L.D.T.

Khoảng 10 phút sau, hành khách để quên chiếc túi xách là ông L.D.T (ngụ Hưng Yên) đã đến sân bay trình báo thất lạc tài sản và được đội an ninh bàn giao lại.

Trong trình báo thất lạc tài sản, nam hành khách cho biết do mãi nói chuyện nên đã để quên túi da xách tay trên xe đẩy.

Trung tâm An ninh hàng không - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, tuần tra, giám sát an ninh nhằm kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm an ninh hàng không, an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các khu vực nội cảng.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


40 chuyện lạ 'không thể tin nổi' nhưng vẫn phải tin vì chúng là sự thật