Làm chuyện ấy mà quên không kéo rèm cửa, cặp đôi khiến cả phố đứng nhìn ngó, chỉ trỏ

Thúy Anh 2021-11-23 15:21
- Cặp đôi này đã hồn nhiên làm chuyện tế nhị mà chẳng hay biết rằng cả phố có thể nhìn rõ mồn một những hành động của họ qua cửa kính.

Một cặp đôi khỏa thân đã hồn nhiên làm chuyện ấy trong căn hộ nhìn ra khu sợ sầm uất. Có thể thấy, cảnh ướt át của họ đã bị tất cả những người dân đi mua sắm theo dõi từ đầu đến cuối. Nhiều người cảm thấy sốc nặng khi nhìn thấy cảnh tượng không hay này.

Dường như cặp đôi này không hề cảm thấy xấu hổ khi hành động của họ bị tất cả những người ở gần đó bị chứng kiến hết. Cả đôi này vẫn tiếp tục cuộc vui bên một ô cửa sổ lớn phía trên một cửa hàng sửa chữa điện thoại. 

Làm chuyện ấy mà quên không kéo rèm cửa, cặp đôi khiến cả phố đứng xem

Cảnh tượng ướt át đã được chia sẻ trên Facebook hơn 3.000 lần. Người chia sẻ clip này đã biết dòng chú thích đầy ẩn ý: "Nếu mọi người thường hỏi tôi nhìn thấy gì ở chợ London Road thì đây là tôi có thể nhìn rõ mồn một đây." Hàng nghìn người đã thích và bình luận về clip nóng bỏng này trên Facebook. Trong khi một số người khác khuyên các cặp đôi nên ý tứ hơn khi gần gũi. 

Làm chuyện ấy mà quên không kéo rèm cửa, cặp đôi khiến cả phố đứng xem

Người dùng Lewis Browne nói đùa: “Tôi đang tìm một nơi giá cả phải chăng để sửa điện thoại."

Nick Goundry viết: "Đây là địa chỉ tốt để mua điện thoại giá rẻ."

Demi Tym viết: “Tôi thực sự đã đọc được tấm biển đang di chuyển trong hai phút để cố gắng tìm ra điều gì đã xảy ra.”

Những người khác khuyên cặp đôi này nên không chú tâm quá nhiều vào chuyện gần gũi mà nên đầu tư vào một chiếc rèm cửa cho tử tế.

Paul Hesketh bình luận: "Đáng lẽ ra, cặp đôi này nên mua rèm từ cửa hàng bên kia đường."

Việc các cặp đôi hồn nhiên làm chuyện ấy mà không để tâm đến chuyện kéo rèm cửa không phải là hiếm. Tờ Daily Star đưa tin, cặp đôi khỏa thân được trông thấy đang quan hệ tình dục tại một khách sạn sang trọng ở thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

Làm chuyện ấy mà quên không kéo rèm cửa, cặp đôi khiến cả phố đứng nhìn ngó, chỉ trỏ

Cặp đôi này không kéo rèm cửa che lại khi "làm chuyện ấy". Họ không ngờ cảnh nhạy cảm của mình lại bị hàng trăm người, đang tham gia lễ hội tại đền Thanh Sơn, chứng kiến. Trong video ghi lại sự việc, đám đông tập trung bên dưới khách sạn nằm trên đại lộ Meng Jia để chứng kiến cảnh nhạy cảm của cặp đôi. Không ít người lấy điện thoại ra quay lại.

Người dân địa phương bị sốc với những gì họ chứng kiến. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng cặp đôi này không tôn trọng mọi người. 

Cảnh sát Đài Loan đã nhận nhiều lời phàn nàn về vụ việc từ người dân địa phương. Các sĩ quan cho biết đang điều tra danh tính của cặp đôi để làm rõ vụ việc. Họ cũng chỉ trích những người quay video và phát tán trên mạng vì "vi phạm luật cấm truyền bá hình ảnh tục tĩu". 

Thúy Anh/Theo Mirror

qc-mypoint