Đi làm bánh mì chiên giòn phục vụ đám cưới, 2 phụ nữ bị đám yêu râu xanh thay phiên hãm hiếp

Bích Chi 2021-11-22 16:35
- 5 người đàn ông đã khống chế, thay phiên nhau khống chế, hãm hiếp 2 người phụ nữ trẻ khi họ đang đi làm thuê kiếm sống.

Hai người phụ nữ ở quận Jhalawar, thuộc bang Rajasthan, Ấn Độ đã bị 5 người đàn ông thay phiên nhau khống chế, cưỡng hiếp trong 2 lần khác nhau ở Madhya Pradesh's Sheopur. Các nạn nhân khai với cảnh sát rằng họ được gọi đến làm món pooris (bánh mì chiên giòn) tại một hôn lễ ở quận Sheopur.

Trong quá trình làm bánh mì chiên giòn, họ bị Inder Mali và hai người bạn của anh ta, những người tự xưng là người nhà của chú rể hẹn ra một chỗ vắng vẻ để bàn thêm về kế hoạch tổ chức đám cưới. Các nạn nhân cho biết, khi đến địa điểm đã hẹn, họ bị Inder Mali và hai người bạn của anh ta khống chế và thay phiên hãm hiếp.

Đi làm bánh mì chiên giòn phục vụ đám cưới, 2 phụ nữ bị đám yêu râu xanh thay phiên hãm hiếp

(Ảnh minh họa)

Sau khi gây án, 3 người đàn ông đã đe dọa sẽ giết chết nếu 2 nạn nhân tiết lộ cho bất cứ ai về vụ việc. Các nạn nhân sau đó đã chuyển đến ngôi làng Dadooni. Họ đã bị Vijendra Singh và một người đàn ông khác được cho là bạn của Inder Mali tiếp tục hãm hiếp, quấy rối. Sau khi thỏa mãn thú tính, 2 người này đe dọa sẽ cắt cổ tay của các nạn nhân nếu họ dám tiết lộ cho ai khác về chuyện này.

Tuy nhiên, sau đó, 2 nạn nhân đã đến gặp cảnh sat và tố cáo họ. Hiện tại, cảnh sát đã ngay lập tức lấy lời khai và điều tra vụ việc. "Tất cả 5 bị can đều đã bỏ trốn và chúng tôi đang nỗ lực hết sức để tiến hành truy bắt họ", cảnh sát cho biết.

\

Ở Ấn Độ, những cô gái trẻ rất dễ trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh với hành vi đồi bại. Trước đó, một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

Đi làm bánh mì chiên giòn phục vụ đám cưới, 2 phụ nữ bị đám yêu râu xanh thay phiên hãm hiếp

(Ảnh minh họa)

Được biết, trước đó, nạn nhân đang đi gánh nước thì gặp một người quen tên là Chintu. Chintu đã hẹn gặp cô ở một địa điểm trong làng vào ngày hôm sau để bàn một số công việc. Khi cô gái 19 tuổi đến gặp Chintu, 2 người bạn của anh ta là Deepak và Sanju đã tới và đưa cô lên một chiếc xe đến Faridabad.

Các đối tượng đã đưa cho nạn nhân uống 1 cốc nước có pha thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Vài giờ sau đó, nạn nhân tỉnh lại và thấy mình đang ở trong một căn phòng bị khóa. Bên trong phòng chứa đầy chai rượu và tàn thuốc.

Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó cùng 3 nghi phạm thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Các đối tượng đã ghi lại cảnh hãm hiếp bằng điện thoại và cấm nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai.

Bích Chi/Theo Indiatoday

qc-mypoint