Diễn biến bất ngờ vụ người đàn ông gửi bức thư "xin ngủ cùng" cô gái trẻ, trả 2 triệu

2022-07-04 11:35
- Lãnh đạo Công an phường Đại Kim cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của cô gái sinh năm 2001 tố người đàn ông gửi thư "xin ngủ cùng”. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, cô gái đến trụ sở công an đề nghị xin rút đơn trình báo.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo bức thư “xin ngủ cùng” của một người đàn ông gửi cho cô gái trẻ ở phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Theo chia sẻ của cô gái, người đàn ông đã gọi cửa nhiều lần “em ơi” và nhét bức thư vào trong nhà. Người này cũng biết thời điểm trên gia đình cô gái đang vắng nhà.

Nội dung bức thư viết “Chào em, anh là hàng xóm nhà em ở cạnh quán nước bên trái. Anh muốn đêm nay ngủ với em tý. Khoảng 30 phút. Anh gửi em 2 triệu. Khoảng 2h anh sang gõ cửa là em mở, em đồng ý thì tắt đèn bật sáng 2 lần, không đồng ý thì không sao. Em chỉ biết vậy, không được nói cho ai biết…Bây giờ đọc xong, em làm theo anh dặn nhé. Anh đang chờ ở ngoài…”.

Vụ việc được camera giám sát của gia đình cô gái quay lại. Theo bài đăng, cô gái đã trình báo vụ việc lên công an phường Đại Kim.

Xôn xao bức thư người đàn ông xin ngủ cùng cô gái trẻ, trả 2 triệu

Nội dung bức thư xin “ngủ cùng” được đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 1/7, sau khi nhận được đơn trình báo của nạn nhân Đ. M. P, Công an phường Đại Kim đã nhanh chóng vào cuộc. Công an phường đã làm việc với nạn nhân, đồng thời tiến hành trích xuất camera; xác định người gửi thư cho cô gái trẻ xin "ngủ cùng” là một người đàn ông gần... 80 tuổi.

Đến ngày 2/7, cô gái đã có đơn đề nghị đến Công an phường Đại Kim xin rút đơn trình báo. Nội dung đơn nêu rõ:

Vào ngày 1/7, nạn nhân Đ.M. P có lên Công an phường Đại Kim trình báo sự việc xảy ra vào đêm 28/6, một người đàn ông lạ mặt có hành vi quấy rối tình dục đối với P bằng hình thức viết thư xin "ngủ cùng”. P nhận thấy sự việc chưa ảnh hưởng đến bản thân nhiều nên xin rút đơn trình báo, không xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, mong muốn cơ quan Công an có biện pháp răn đe, giáo dục đối với người đàn ông để không có sự việc tương tự diễn ra. Nạn nhân cũng cam kết gỡ các bài đăng vụ việc trên mạng xã hội và khẳng định đã viết đơn một cách tự nguyện, không bị ép buộc gì.

Ni trần (Tổng hợp)

Loạt mỹ nhân Việt sang Mỹ du lịch, chữa bệnh nhưng trở về lại có baby 'đính kèm'