Nghe người bán quảng cáo sầu riêng nhiều múi, cả nhà ăn không hết, cô gái 'khóc thét' khi bổ ra nhìn sự thật bên trong

2021-08-31 15:15
- Quả sầu được bổ ra và cô gái choáng váng khi ruột không có gì, toàn vỏ là vỏ.
Sầu riêng là một loại trái cây ngon và được nhiều chị em ưa thích. Tuy nhiên, giá của loại trái cây này không hề rẻ, vì vậy khi mua ai cũng muốn chọn kỹ lưỡng để có được quả sấu ngon, chất lượng và không bị hỏng. Người bán sầu luôn quảng cáo chất lượng tốt, ngon, bùi, béo nhưng chất lượng đôi khi không được như lời quảng cáo. Thực tế là điều này cũng khó trách người bán, vì họ chỉ thu mua tại vườn và không biết chất lượng bên trong ra sao.
Thông thường, khi bán sầu, người bán sẽ bổ sẵn 1-2 quả ngay tại quầy, khách mua theo cảm quan bên ngoài hoặc đánh giá theo cảm tính. Cho nên, cách mua bán này dẫn đến nhiều chị em đau đầu khi bổ sầu ra mới biết được thực hư bên trong.
Mới đây, một cư dân mạng đã chọn mua sầu riêng và cái kết khi bổ ra ai cũng ngao ngán. Người này lên mạng than thở: "Nghe anh bán sầu quảng cáo bảo sầu này múi to và nhiều lắm, cả nhà ăn không hết nên cũng bấm bụng mua về cải thiện cái thèm. Hai chị em hì hục mãi mới bổ được ra thì thấy kết quả là đây.. Hận anh bán sầu".
Hình ảnh chia sẻ cho thấy mặc dù người bán quảng cáo bên trong đầy múi, nhưng khi bổ ra mới tá hỏa ruột gần như trống rỗng. Thậm chí, tìm mãi mới thấy một đến hai múi, nhưng quá non và không thể ăn được. Không biết người mua đã bỏ ra số tiền bao nhiêu thế nhưng gặp phải quả xấu kém chất lượng như thế này chắc chắn không ai là không tức giận.

Nghe người bán quảng cáo sầu riêng nhiều múi, cả nhà ăn không hết, cô gái 'khóc thét' khi bổ ra nhìn sự thật bên trong

Nói đi cũng phải nói lại, người bán có thể cũng không mong muốn lừa đảo tuy nhiên trong trường hợp này có thể khách mua cũng không có kinh nghiệm chọn. Nhiều người cho rằng, từ sau này đừng nghe theo lời quảng cáo mà thiếu sự quan sát hoặc xem các chi tiết bên ngoài.
Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự chia sẻ đối với cô gái đăng tải câu chuyện. Một số cư dân mạng cho rằng khó có thể trách người bán, lỗi một phần do người mua.
Nghe người bán quảng cáo sầu riêng nhiều múi, cả nhà ăn không hết, cô gái 'khóc thét' khi bổ ra nhìn sự thật bên trong
Một cư dân mạng nói: "Chuẩn sầu riêng không hạt còn gì, người bạn đã nói không hạt thì ở đây làm gì có hát đâu".
Một người khác thì cho rằng: "Quả sầu dài như thế mà cũng mua, người ta chọn những quả sầu hình tròn, chứ không ai chọn quả sầu dài đâu"
Cư dân mạng T.N chia sẻ: "Khi mua sầu riêng tuyệt đối đừng mua mấy trái dài, cứ trái tròn hoặc vỏ mỏng nhiều múi, trải qua nhiều đau thương và mất tiền mới rút ra chân lý này đấy".
Thu Trang