Nguồn gốc gia đình tập 81 ngày 24/7 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 81 ngày 24/7 trên VTV2: Su Chang đến mộ thăm bố nhân ngày sinh nhật của ông thì gặp Jun Chae cũng đang ở đó.

Nguồn gốc gia đình tập 81 ngày 24/7 phát sóng lúc 11h10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây.Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Nguồn gốc gia đình tập 81 ngày 24/7 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 81: Su Ho vẫn yêu Je Li

Su Ho cảm thấy vui khi Je Li đến phòng thiết kế làm việc, anh được nhìn thấy cô mỗi ngày, mặc dù hai người không thể đến với nhau. Cả hai đều là em của Su Chang, hay là Su Ho từ bỏ không làm em trai của Su Chang nữa, chỉ cần Je Li thay anh làm em gái của Su Chang là được, nếu cô chịu làm thay cả phần của Su Ho thì anh có thể đến bên Je Li. Đúng ra Je Li mới thật sự là em gái của chị gái anh, anh không thề có chung một giọt máu nào với Su Chang cả.

Nguồn gốc gia đình tập 81: Su Ho vẫn yêu Je Li

Je Li nghe xong nổi giận, đặt thìa xuống bàn và đứng dậy la hét Su Ho giữa quán ăn. Tại sao anh chỉ nói được những lời như vậy, ngoài điều kiện đấy ra anh không thể nói vì anh yêu cô nên muốn giữ cô lại được hay sao, hai người chỉ đơn giản là yêu nhau sao phải phức tạp lên như vậy. Dù cô là em của ai cô không quan tâm, vì cô thích anh, cô yêu anh nên hai người cứ hẹn hò với nhau là được. 

Nguồn gốc gia đình tập 81: Tình tay ba

Hôm nay là sinh nhật người bố đã khuất của Su Chang, cô mang hoa đến mộ thăm bố thì bắt gặp Jun Chae cũng đang ở đấy. Thì ra anh vẫn thường xuyên đến đây thăm ông, hầu như cuối tuần nào cũng đến, anh còn nhổ hết cỏ dại và bụi xung quanh rồi ngồi khoảng nửa buổi để nói chuyện với ông. Có hôm mưa rất to, mộ bố cô bị đọng nước anh đã phải chịu ướt đẫm người để làm cho nước được thoát. Vậy nên người bảo vệ còn tưởng Jun Chae là con trai ông.

Nguồn gốc gia đình tập 81: Tình tay ba

Su Chang cảm thấy xúc động nên chạy đi tìm Jun Chae hỏi tại sao tuần nào anh cũng đến thăm bố cô vậy,  Jun Chae nói muốn đến xin ông cho Su Chang quay trở lại bên anh. Từ khi sinh ra cô là người đầu tiên anh yêu nên không dễ dàng từ bỏ được, hai người cũng đã từng đến trước mộ để được sự cho phép của bố cô, hai người còn hứa dù có khó khăn đến đâu cũng không được chia tay nhau. Anh muốn giữ lời hứa đó nên muốn nhờ bố cô giúp, vì chỉ có bố cô mới không phụ anh. Anh vẫn yêu Su Chang như ngày nào.

Nguồn gốc gia đình tập 81: Tình tay ba

Hôm nay có cuộc họp sản phẩm với công ty của Ji Hun mà Su Chang phải có mặt, nhưng do tắc đường nên Su Chang đã đến muộn, Ji Hun đành phải hủy cuộc họp. Khi cô và Jun Chae kịp đến công ty thì cũng gặp Ji Hun. Cô xin lỗi Ji Hun rối rít và xin nhận toàn bộ trách nhiệm, còn Ji Hun chỉ hỏi cô rằng cô quên thời gian họp hay cô đã quên người tên là Han Ji Hun rồi. Điều cô quan tâm bây giờ là công việc hay là người tên là Han Ji Hun. Cho đến khi cô tìm được đáp án thì hãy đến tìm anh.

Nguồn gốc gia đình tập 81: Ông Jin Chơn theo vợ đến bệnh viện

Bà Mi Hee vẫn muốn ông Jin Chơn đưa Su Chang vào hộ khẩu nhưng ông nhất định không đồng ý. Ông nghi ngờ vợ mình làm điều gì đó sau lưng mình nên đẽ theo dõi bà Mi Hee. Khi thấy bà đến bệnh viện ông đã rất tò mò, ông vào phòng khám hỏi bác sỹ thì nghe được thông báo bà Mi Hee đang điều trị u não đã 7 tháng nay rồi, hiện giờ không thể phẫu thuật được nữa vì khối u đã phát triển rất nhanh. Ông nghĩ có sự nhầm lẫn nào đó vì vợ ông không có biểu hiện gì bất thường, mỗi buổi sáng bà ấy vẫn đi lại và ăn uống bình thường, vẫn làm tốt công việc của mình nên không thể nào như vậy được.

Nguồn gốc gia đình tập 81 ngày 24/7 trên VTV2

Mời các bạn đón xem Nguồn gốc gia đình tập 81 ngày 24/7 trên VTV2 được trực tiếp tại đây nhé!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm