Phía sau tội ác tập 16 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 23/7

Emdep.vn - Phía sau tội ác tập 16 phần 2, vụ án của Linh vẫn chưa có manh mối, liệu mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.
Phía sau tội ác tập 16 phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên THVL1 ngày 23/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé.

Phía sau tội ác tập 16 phần 2 video full

Phía sau tội ác tập 16 phần 2: Đám cưới

Trong Phía sau tội ác tập trước phần 2, vì muốn cứu mẹ, Thùy Linh buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của ông Quảng.  Ông Quảng đã đưa ra đề nghị Linh trở thành vợ của ông thì mới nhận được sự giúp đỡ. Vì cứu mẹ, Linh buộc phải đồng ý. Tuy nhiên, Linh cũng nói rõ “Cái gì mua được bằng tiền thì đều có hạn sử dụng của nó”.
Phía sau tội ác tập 16 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 23/7 ảnh 1

Phía sau tội ác tập 16 phần 2: Cuộc sống của Linh tại nhà ông Quảng

Với quyết định đó, Linh phải chia tay với Triệu. Người cô thực sự yêu là Triệu, nhưng thứ cô thực sự yêu lại là tiền tài và một cuộc sống giàu sang. Quyết định của Linh liệu có đem lại sự giàu sang như cô muốn? Đám cưới của cô gặp phải sự phản đối gay gắt của Thanh – con gái ông Quảng. Thái độ của Thanh với Linh khó chịu ra mặt. Không chỉ vậy, vừa bước chân vào nhà, Linh bị buộc phải ký một hợp đồng sẽ không nhận được tài sản gì nếu ông Quảng mất.
Phía sau tội ác tập 16 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 23/7 ảnh 2
Đây là một cú tát vào thể diện của Linh, nhưng cô đã học cách bỏ mặc tất cả và không quan tâm. Tuy nhiên, một chuyện được hé lộ khiến mọi thứ thay đổi.
Phía sau tội ác tập 16 phần 2 trực tiếp trên THVL1 ngày 23/7 ảnh 3
Mọi chuyện của ngày xưa là như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem  Phía sau tội ác tập 16 phần 2 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm