Khương Ngọc, Minh Triệu, Lan Phương… trở thành “Bạn đường hợp ý”

Các nghệ sĩ Việt Nam cùng nghệ sĩ quốc tế sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách trong chuyến hành trình lắm chông gai và không ít thú vị của chương trình truyền hình thực tế mang tên “Bạn Đường Hợp Ý”.

Được dựa theo format chương trình truyền hình Nhật Bản nổi tiếng “The Perfect Companion”,  “Bạn Đường Hợp Ý” là một hành trình đua tài giữa hai đội. Mỗi đội gồm hai thành viên: một nghệ sỹ Việt Nam kết hợp cùng một người bạn nước ngoài. Mỗi tập của chương trình có thời lượng 30 phút.

Linh Sơn tỏ ra rất cừ trong việc đi cà kheo

Phiên bản ra mắt tại Việt Nam có sự tham gia của diễn viên Khương Ngọc, siêu mẫu Minh Triệu, diễn viên Nguyệt Ánh, MC- ca sỹ Hồng Ân, MC Hoàng Phi, diễn viên Lan Phương,… cùng các nghệ sỹ nước ngoài: nhà thiết kế Nacho Navarro (Tây Ban Nha), đạo diễn- diễn viên Aaron Toronto, phóng viên William Naythongs, Melissa (Mỹ), cô bạn Aditi (Canada) và đặc biệt là siêu mẫu Chikako Watanabe đến từ Nhật Bản...

Linh Sơn - Bảo Ngọc thưởng thức cơm và trứng cá sống

Trong quá trình di chuyển, hai đội chơi sẽ phải cùng nhau vượt qua sự khác biệt về ngôn ngữ, sự khác biệt về phong tục tập quán giữa các quốc gia, các vùng miền nơi họ đi qua để cùng thực hiện các nhiệm vụ được giao. Mỗi thử thách, nhiệm vụ này đều kèm theo số điểm nhất định. Khi hai đội cùng về đích, đội nào có tổng số điểm tích lũy của cả hành trình cao hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc và giành giải thưởng của chương trình trị giá 30.000.000đ.

Hai đội tham gia thử thách tại làng lịch sử Hokkaido

Trong suốt cuộc du lịch bụi đặc biệt này của hai đội chơi, mọi hành động, phản ứng và tình cảm của các thành viên sẽ được ghi lại và kể một cách chân thực nhất nhằm đem tới cho khán giả những hình ảnh gần gũi, dân dã và đời thường nhất của những nghệ sỹ tham gia chương trình.

Hai đội trổ tài khéo tay làm đồ chơi cho trẻ em

Những thử thách, nhiệm vụ trên quãng đường di chuyển dành cho hai đội chơi xoay quanh các chủ đề như: Tìm nhân vật, Địa danh nổi tiếng và trải nghiệm, học nghề truyền thống, giới thiệu ẩm thực, những món ăn lạ, độc đáo, những thử thách liên quan đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân, những trò chơi mạo hiểm…  

Hai đội đua xe đạp trên con đường tuyệt đẹp tại Hokkaido

 “Bạn Đường Hợp Ý” sẽ được phát sóng định kỳ lúc 22h00 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


THÁI VŨ
(Theo Congluan.vn)

 

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm