Bói ngày theo mệnh, ngày 28 tháng 6

Tùng Dương 2014-06-28 08:06
- Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho mọi người gặt hái được nhiều thành công trong công việc, nhưng lại là ngày được hưởng hạnh phúc trong tình yêu.
Hôm nay có sự cân đối giữa các sao tốt và sao xấu, vì vậy mọi người đều phải cố gắng bằng chính năng lực của mình để có thể đạt được những điều mình mong muốn. Tuy rằng không phải là ngày lễ của tình yêu, nhưng là ngày có nhiều điều kiện thuận lợi để mọi người xích lại gần nhau và trao cho nhau những lời tốt đẹp nhất.

Mệnh Thổ có cơ hội thăng tiến

Bạn sẵn sàng đón nhận những tin vui, có thể cấp trên cân nhắc và giao thêm cho bạn những công việc mới. Đây là cơ hội tốt cho bạn, đừng bỏ lỡ vì có thể công việc sẽ làm bạn mệt mỏi nhưng những điều đó luôn tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong tương lai. Mọi người đang ủng hộ bạn, hãy mạnh dạn nói ra những ý tưởng của mình vì khả năng thuyết trình của bạn hôm nay chiếm ưu thế.

Trong chuyện tình cảm thì hôm nay cũng là ngày để bạn có thể có thể thổ lộ những vướng mắc trong lòng bấy lâu, anh ấy sẽ chăm chú tiếp thu và sửa chữa những điều bạn yêu cầu. Hãy tận dụng điều kiện thuận lợi này để xây dựng tình cảm tốt đẹp với anh ấy và tạo điều kiện để hai người hiểu nhau nhiều hơn.

Mệnh Kim hãy sự tin tưởng cuộc sống

Trái với mệnh thổ, ngày hôm nay không mấy thuận lợi cho bạn vì những kế hoạch mà bạn đã xây dựng biểu hiện có nhiều điều không còn phù hợp với tình hình thực tế. Với tư tưởng cấp tiến là điểm nổi bật của bạn, hôm nay bạn nên tận dụng nó để xem xét lại các vấn đề để có những bước đi cho phù hợp, đừng nản chí.
Trong chuyện tình cảm cũng vậy, có thể bạn sẽ phải thất vọng vì nhận ra mối quan hệ bạn xây dựng bấy lâu nay không như bạn muốn. Hãy vững vàng chấp nhận sự thật và nhìn về phía trước để luôn tin tưởng vào cuộc sống.

Hãy tự tin với cuộc sống phía trước (Ảnh Dhgate)


Mệnh Hỏa có thể bày tỏ lòng mình

Khác với những ngày khác thì hôm nay tính cách nhiệt tình, sôi nổi của bạn không được sự ủng hộ của nhiều người. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi một cái gì đó thì đừng phí sức mà hãy nuôi dưỡng chúng đến một thời gian khác trong một cơ hội khác để có thể phát huy thế mạnh của bạn và tranh thủ tối đa sự ủng hộ của mọi người.

Bù lại cho bạn trong hôm nay, bạn luôn được hưởng những niềm hạnh phúc từ phía anh ấy. Mọi yêu cầu của bạn dường như được anh ấy chấp nhận và tìm mọi cách để được làm cho bạn vui. Vì vậy, nếu bạn muốn tâm sự một vấn đề gì khó nói thì hôm nay là điều kiện thuận lợi cho bạn.

Mệnh Mộc thể hiện tình yêu bằng hành động thực tế

Bạn sẽ được sự ủng hộ của mọi người. những ý tưởng mới, những việc bạn nên làm nếu chịu khó học hỏi và tham khảo bạn sẽ thấy có rất nhiều hướng đi và biện pháp cho bạn từ những người khác tham mưu. Hãy tận dụng cơ hội này để đạt được nhiều thành tích cao trong công việc.

Trong cách thổ lộ tình yêu, người yêu của bạn là một người thực tế, anh ấy cần ở bạn sự chân thành với hành động thực tế chứ không phải bằng những lời hoa mỹ. Vì vậy, bạn hãy chứng minh tình yêu của bạn bằng những hành động chăm sóc anh ấy chu đáo và anh ấy sẽ rất cảm động.

Mệnh Thủy hãy luôn tay để giữ cho tinh thần tỉnh táo

Tinh thần hôm nay không ủng hộ bạn, nếu không có việc gì làm sẽ khiến bạn có những ý tưởng chán chường. Việc nên làm là hãy lựa chọn nhiều công việc cho mình để bắt buộc tay chân bạn luôn hoạt động, đồng thời khiến cho tư duy của bạn hoạt động hết công suất. Đừng kỳ vọng quá nhiều về thành tích mà chủ yếu là để cho cơ thể của bạn luôn ở trạng thái vận động và hệ thần kinh có sự cần bằng của hai quá trình hưng phấn và ức chế.

Năng khiếu về nghệ thuật của bạn hôm nay có cơ hội thể hiện. Bạn có thể sử dụng những câu nói có cánh khiến anh ấy phải say đắm vì bạn. nếu muốn có sự thay đổi cho thêm phần phong phú thì một bức thư sẽ có làm anh ấy xúc động vô cùng.

Tùng Dương
logo smaill